“Fly Away - King of Game” – Trò chơi mạo hiểm được chờ đợi nhất trong năm

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/07/2015

Với công nghệ và trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, trò chơi cảm giác mạnh Fly Away được xem là vua của các trò chơi cảm giác mạnh trên thế giới.

Với trục quay thông minh và siêu vòng quay 360 độ Fly Away mang lại cho những ai trải nghiệm nó cảm giác cực kì hưng phấn, đầy thú vị. Trải nghiệm Fly Away như đưa bạn hòa mình vào chuyến hành trình của cổ máy thời gian bí ẩn với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời được dẫn dắt bởi những vòng quay quyền năng.

 
Để phục vụ cho khách hàng của mình cũng như phục vụ cho các bạn trẻ của toàn đất nước Việt Nam, khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng đã tìm tòi và mạnh tay đầu tư 38 tỷ đồng cũng như giành một khoản đất lớn trên 500m2 trong khu vui chơi để có thể mang trò chơi cảm mạnh khủng nhất trên giới về Việt Nam. Ngay từ khi thông tin trò chơi Fly Away về Việt Nam, khách hàng của Thỏ Trắng Lê Thị Riêng nói riêng và các bạn trẻ nói chung đã rất háo hứng chờ đón ngày ra mắt của trò chơi khủng nhất này. Mọi thông tin về Fly Away được các bạn tìm kiếm, chia sẻ rất nhiều tạo nên một hiệu ứng rất lớn trong thời gian vừa qua.
 
Ngày ra mắt cụ thể về Fly Away chưa được bật mí chính xác tuy nhiên rất có thể trong tháng 8 này chúng ta sẽ được trải nghiệm trò chơi vua của các trò chơi cảm giác mạnh trên thế giới này ngay ở Việt Nam. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng các bạn có thể đến ngay với khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng (875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM) để tận mắt chứng kiến mức độ quy mộ của trò chơi 38 tỷ này.

Trong thể thao, bóng đá được xem là King of Sport còn trong vui chơi giải trí đặc biệt là trò chơi cảm giác mạnh thì Fly Away là được xem là King of Game. Hãy cùng đếm ngược thời gian chờ đợi ngày ra mặt Fly Away để cùng trải nghiệm và tự hào về trò chơi cảm giác mạnh lớn nhất thế giới có mặt đầu tiên tại Việt Nam các bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm