BEAUTY CONTEST VIETNAM-JAPAN: Tôn vinh vẻ đẹp Việt tại Nhật Bản

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 10/11/2015

Cuộc thi BEAUTY CONTEST VIETNAM-JAPAN nằm trong khuôn khổ Lễ hội Giao lưu Văn Hóa và Thương Mại Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức tại Cần Thơ từ ngày 19/11/2015 đến ngày 21/11/2015.

Cuộc thi do tập đoàn Brain Works Group Nhật Bản phối hợp cùng các đơn vị tài trợ JAPAN STYLE Shop, nhà hàng ENISHI và nhà hàng ENZA tổ chức. Hướng tới tôn vinh nét đẹp Việt Nam tới Nhật Bản, cuộc thi là một cơ hội tốt cho những nữ thí sinh độ tuổi 18 – 25 yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và mong muốn được phổ biến nền văn hóa ấy khắp châu Á.

Qua cuộc thi, các nhà tài trợ Nhật Bản cũng mong muốn tìm kiếm được một gương mặt xuất sắc nhất để trở thành gương mặt đại diện, xuất hiện trong TV commercial của nhà tài trợ vàng tại Nhật Bản.

Giải thưởng cuộc thi là 2 chuyến đi Nhật miễn phí dành cho 2 thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài ra, 3 thí sinh xuất sắc nhất cũng sẽ được nhận nhiều giải thưởng khác từ nhà tài trợ.

 

Chi tiết chương trình:

3 giải nhất: Quà tặng đặc biệt từ các nhà tài trợ

2 giải đặc biệt: Chuyến du lịch Nhật Bản miễn phí và cơ hội trở thành gương mặt đại diện trong TV commercial của nhà tài trợ vàng

BEAUTY CONTEST VIETNAM – JAPAN 2015 bắt đầu từ ngày 30/10/2015 đến ngày 20/11/2015. Chỉ cần nhấn vào link chi tiết chương trình, điền đầy đủ thông tin vào form mẫu và gửi 3 ảnh về email của BTC là đã hoàn thành xong bước đăng ký. Hình ảnh của thí sinh sẽ được đăng tải trên website chính thức của chương trình.

Chi tiết: http://beauty.jps.com.vn

Hotline: Ms Thu – (08) 3910 3112

Email: jps1@bw-asia.com.vn

Công ty TNHH Brainworks Asia (thuộc tập đoàn Brain Works Group)

11B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Website: http://jps.com.vn/home-page

Facebook: https://www.facebook.com/japanstyleshop.hcm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm