Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/11/2013

Những nhân vật được in hình ảnh trên tem bao giờ cũng là những người có đóng góp lớn cho cộng đồng.

Hình ảnh siêu dễ thương của 05 người đẹp Angela Phương Trinh, Hạ Vy, Helly Tống, Rima Thanh Vy, Kelly Nguyễn bỗng bất ngờ xuất hiện trên các con “tem” bảo chứng cho những cánh thư game thủ gủi trao tình cảm cho nhau.
 
 Đó chỉ là một phần của chương trình nóng bỏng, “Nụ hôn bất ngờ” diễn ra từ ngày 31/10- 30/11/2013 trong webgame quy tụ nhiều người đẹp nhất hiện nay - Ải Mỹ Nhân
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 1
Rima Thanh Vy sẽ lên tem thư Ải Mỹ Nhân
 
Những cánh thư không chỉ từng là phương tiện truyền tin được ưa chuộng nhất mà còn là một văn hóa đẹp của loài người. Ngày nay, với sự phát triển vũ bão của ngành điện tử, viễn thông những cánh thư thơm mùi mực đã hóa thân vào nhiều phương tiện khác nhau để gửi đi những tin nhắn yêu thương. 
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 2
Những bức thư xinh xắn chuyển đi sẽ mang niềm vui cho người gửi lẫn nhận 
 
Ứng dụng những ưu điểm của gửi thư điện tử, Ải Mỹ Nhân đã cho game thủ gửi những bức thư xinh xắn có hình ảnh các người đẹp lung linh làm “tem” cho nhau. Những cánh thư từ người gửi khi “bay” đến tận tay người nhận thì cả hai đều nhận được quà vừa đẹp vừa hoành tránh về giá trị. 
 
Game thủ ThanhVanxx chia sẻ: “Ải Mỹ Nhân có nhiều chương trình rất hay, tạo cầu nối giao lưu giữa các game thủ với nhau. Thông qua chương trình Nụ hôn bất ngờ, em rất vui vì biết mình có nhiều fan “hâm dọa” rất dễ thương”.
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 3
Những con “tem” thế này có khiến bạn nổi hứng viết thư tình
 
Còn một bạn game thủ khác chơi game Ải Mỹ Nhân có nickname Beheounin cũng hồ hởi kể: “Đang đau đầu với mấy bài toán khó bỗng nhận được tin nhắn “check mail mình nhé”. Mở hộp mail, bất ngờ với một bức thư “tình yêu” thật dễ thương, còn dán tem Kelly Nguyễn, một thần tượng của mình nên vui quá chừng luôn. Đọc mail xong lòng còn bồi hồi thì biết thêm còn được nhận quà của Ải Mỹ Nhân nữa, thật là thích”.
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 4
Tha hồ gửi nụ hôn đến hot girl bạn yêu thích với Nụ hôn bất ngờ
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 5
Rima Thanh Vy trong trẻo, đáng yêu
 
Không cách nào dễ dàng hơn để tham gia sự kiện, “Nụ hôn bất ngờ” là chương trình mở rộng cho tất cả game thủ đều được tham gia, không giới hạn đẳng cấp. Các teen chỉ cần có tài khoản Zing ID, đăng nhập vào trang chủ sự kiện là có thể gửi những lời có cánh đến “những người thương” hay cả “người ghét”.
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 6
Nụ hôn bất ngờ - bạn đã thử chưa?
 
Sau đó, game thủ chọn 01 trong 04 mẫu thư có màu sắc tươi đẹp như: hồng, xanh lam, vàng, xanh lá, tím và chọn hình ảnh các mỹ nhân như: Helly Tống, Rima Thanh Vy, Hạ Vy, Kelly Nguyễn, Angela Phương Trinh đính kèm trên tem để gửi thư và rủ bạn bè của mình cùng tham gia Ải Mỹ Nhân. Mỗi bức thư gửi đến người nhận sẽ được tặng thưởng bằng các túi quà Cẩm Thạch, Lục Bảo, Ngọc Trai. 
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 7
Angela Phương Trinh sẽ mang đến những “Nụ hôn bất ngờ” đầy giá trị cho người chơi
 
Các quà tặng này sẽ được hệ thống của game gửi trực tiếp vào tài khoản đăng ký tham gia của người chơi. Người nhận được thư khi bước vào cuộc chinh phục Ải Mỹ Nhân cũng sẽ nhận được các món quà như đồng, lợi ích đơn, bồn sinh lực, bồn nội lực. Mỗi game thủ có thể gửi thư nhiều lần, không giới hạn số lần gửi, càng nhiều nụ hôn gửi đi càng nhiều phần thưởng cho cả 02.
 
Bất ngờ Angela Phương Trinh được in hình trên tem trong Ải Mỹ Nhân 8
Gửi nụ hôn qua thư tem Ải Mỹ Nhân có thể nhận Nụ hôn bất ngờ từ đối tượng bạn thầm nhớ
 
Với những điểm mới lạ, hấp dẫn của Nụ hôn bất ngờ, chắc chắn các chàng “F.A” sẽ bớt cô đơn trên con đường bôn tẩu giang hồ, vì không những được các hotgirl hôn bất ngờ mà còn có phương tiện để tỏ lòng với một bóng hồng mình thầm nhớ. Còn những bạn nữ sẽ thêm vui sướng và thỏa thích với những cánh thư ngọt ngào nhận được từ “một-ai-đó-thật-đáng-yêu” cùng với những quà tặng hấp dẫn của Ải Mỹ Nhân.
 
Tham gia tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm