02 siêu quái vật đe dọa Thiên Không Thành

Saga, Theo Pháp luật xã hội 09:00 15/12/2013

02 siêu quái vật tưởng như chỉ có trong phim ảnh là Rồng Xương và Trùng Ma bất ngờ xuất hiện ở Thiên Không Thành.

Người chơi sẽ phải cùng đồng đội tham gia chống lại những con quái vât khủng khiếp để bảo vệ sự bình yên cho tòa thành bí ẩn này.
 
Tìm hiểu thêm về Thiên Không Thành.
 
Trùng Ma
 
Trùng Ma (hay còn gọi là Trùng Mông Cổ) là một trong những loại động vật thần bí nhất mà đến nay khoa học vẫn còn đang nghiên cứu, tìm hiểu. Theo nhiều ghi chép thì loài trùng này dài khoảng 1,5 mét, hai đầu có chiếc răng nanh sắc nhọn và chúng có thể phóng điện từ trực tràng.
 
Trong Thiên Không Thành, Trùng Ma xuất hiện từ 16h00 đến 17h00 hằng ngày. Vẻ ngoài ghê rợn của loài quái vật này đủ làm người chơi chết khiếp. Trùng Ma giống những loài sinh vật thường thấy trong các bộ phim kinh dị. Ẩn sâu trong lòng đất, chúng xuất hiện bất thình lình khiến con mồi bị bất ngờ.
 
02 siêu quái vật đe dọa Thiên Không Thành  1
Hình ảnh boss Trùng Ma trong Thiên Không Thành
 
02 siêu quái vật đe dọa Thiên Không Thành  2
Vẻ hung tợn của Trùng Ma
 
02 siêu quái vật đe dọa Thiên Không Thành  3
Trùng Ma xuất hiện bất thình lình từ dưới lòng đất
 
Rồng Xương
 
Đúng như tên gọi, Rồng Xương là một quái thú sinh sống tại nơi u ám chất chứa những chiếc đầu lâu ghê rợn. Ngai vàng của chúng là những núi xương trắng chất lên như núi. Theo truyền thuyết thì đây là loài rồng sống trong địa ngục tối tăm không một tia sáng. Chúng ăn tất cả những linh hồn và tích lũy năng lượng tà ác trong cơ thể. 
 
Trong Thiên Không Thành, Rồng Xương xuất hiện từ 21h00 đến 22h00 hằng ngày. Rồng Xương gợi nhớ đến con rồng huyền thoại Nidhogg vốn được xưng tụng là sinh vật mạnh nhất trong thần thoại Bắc Âu. Quái vật này sở hữu sức mạnh kinh hồn cùng vẻ ngoài dữ tợn và uy mãnh. 
 
02 siêu quái vật đe dọa Thiên Không Thành  4
Boss Rồng Xương trong Thiên Không Thành
 
02 siêu quái vật đe dọa Thiên Không Thành  5
Khiêu chiến Rồng Xương
 
Trong Thiên Không Thành, 02 quái vật này chính là các boss bá đạo nhất. Với địa lợi của Thiên Không Thành bí ẩn, sức mạnh của chúng lại càng được gia tăng bội phần. Bạn có dám bước vào Thiên Không Thành để đương đầu với chúng?
 
Tham gia Thiên Không Thành tại đây.
 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm