Xe sang Mercedes đi ngược chiều trong hầm Kim Liên gây bức xúc

Mai Mai, Theo Helino 23:06 05/08/2018

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 05/07 tại hầm chui Kim Liên, Hà Nội. Hành động của chủ xe ô tô con nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng.

Theo thời gian và địa điểm như trên một chiếc xe ô tô con vô tư đi ngược chiều trong hầm Kim Liên hướng Xã Đàn - Đại Cồ Việt khiến nhiều xe cộ gặp trở ngại khi lưu thông. Hình ảnh này sau khi được tài khoản có tên Doãn Chí Bình đăng tải trên MXH Facebook đã nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng, bên cạnh việc vi phạm luật an toàn giao thông, hành động này còn thể hiện được ý thức của người điều khiển phương tiện.

Xe sang Mercedes đi ngược chiều trong hầm Kim Liên gây bức xúc - Ảnh 1.

Hình ảnh: Doãn Ch Bình/group www.otofun.net.

Xe sang Mercedes đi ngược chiều trong hầm Kim Liên gây bức xúc - Ảnh 2.

Bên dưới phần bình luận của bài biết, cư dân mạng và nhất là cánh tài xế đã thể hiện sự bức xúc của mình trước hành động này bằng việc để lại các comment nêu lên suy nghĩ, quan điểm cá nhân. Cùng điểm qua một số bình luận nổi bật:

"Xế sang, biển đẹp mà ý thức kém quá nha bác tài. Không biết có đang vội hay vì lý do gì đi nữa thì hành động này cũng không chấp nhận được. Chỗ quay đầu cũng không xa mà lại chọn phương án đi ngược chiều thế này là không văn minh rồi", tài khoản Viết Trung bình luận.

Facebook Gia Bảo bình luận: "Thế kỉ 21 rồi mà vẫn còn nhiều người hành động và cư xử thật đáng buồn. Thế này đến lúc lỡ gây tai nạn thì lại đổ cho đen đủi. Vào hầm các xe thường đi khá nhanh, không phanh kịp 1 cái thì hậu quả đúng là không thể tưởng được".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm