Xe khách chở đoàn du lịch tông đuôi xe container: Chuyển 14 nạn nhân ra Hà Nội điều trị

Văn Nguyễn, Theo Tổ Quốc 21:24 06/07/2019

Theo yêu cầu của người nhà, 14 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị, thuận tiện cho việc chăm sóc.

Chiều 6/7, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, tất cả các bệnh nhân trong vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra ở huyện Diễn Châu đã được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chữa trị.

Theo Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, trong 14 nạn nhân bị thương (cùng quê ở tỉnh Bắc Giang) được đưa vào cấp cứu thì có một người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch là anh Nguyễn Văn Tự, bị chấn thương đốt sống cổ.

Xe khách chở đoàn du lịch tông đuôi xe container: Chuyển các nạn nhân ra Hà Nội điều trị - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngoài ra, một số hành khách bị chấn thương sọ não, đa chấn thương ở đầu, tay, chân, ngực, bụng… Sau khi được các y, bác sĩ thăm khám, cấp cứu kịp thời, sức khỏe của các nạn nhân đang dần ổn định.

Trưa 6/7, theo yêu cầu của người nhà, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã huy động 4 xe cứu thương để chuyển các bệnh nhân ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị, thuận tiện cho người nhà trong việc chăm sóc.

Xe khách chở đoàn du lịch tông đuôi xe container: Chuyển các nạn nhân ra Hà Nội điều trị - Ảnh 2.

Các nạn nhân được bác sĩ cấp cứu

Như tin đã đưa, vào khoảng 5h ngày 6/7, chiếc xe khách mang BKS 29B-19103 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông hướng Hà Nội - Vinh, khi đến địa điểm huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì bất ngờ tông vào đuôi một container kéo theo rơ-moóc đang dừng đỗ bên đường.

Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn trên chiếc xe khách chở đoàn 50 người từ Bắc Giang vào Nghệ An thăm quê Bác và du lịch Cửa Lò. Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày