Xác trẻ sơ sinh giấu trong cốp xe Wave và sự thật gây sốc phía sau

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 18/12/2016

Sau khi giấu xác đứa trẻ sơ sinh bị ép sinh non trong cốp xe Wave suốt 14 tiếng đồng hồ, nam thanh niên 20 tuổi người Malaysia vẫn lái xe tới cửa hàng rau quả nơi mình làm việc ở Sepayang, Kuala Rompin như không hề có chuyện gì xảy ra.

World of Buzz đưa tin vào ngày 16/12 vừa qua, một nam thanh niên 20 tuổi đã giấu xác đứa trẻ sơ sinh bị ép sinh non trong cốp xe Wave suốt 14 tiếng đồng hồ. Đáng chú ý, sau đó, anh ta vẫn lái xe tới cửa hàng rau quả nơi mình làm việc ở Sepayang, Kuala Rompin.

Xác trẻ sơ sinh giấu trong cốp xe Wave và sự thật gây sốc phía sau - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, vì nhận được lời khuyên từ thầy giáo cũ, nam thanh niên đã đưa thi thể đứa trẻ tới sở cảnh sát Rompin vào lúc 10h tối. Để che giấu sự thật, anh này đã bịa ra rằng tìm thấy đứa trẻ khi đang tìm chỗ để ngồi câu ở Sepayang Dam vào 8h sáng.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng nam thanh niên trên đã nói dối. Trên thực tế, thi thể đứa trẻ sơ sinh đã được mang đi từ nhà của người bạn gái 18 tuổi của anh ta ở Pontian.

Cô gái 18 tuổi sau đó đã bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, cô khai nhận đã thực hiện phá thai sau khi uống thuốc được mua từ trên mạng với giá hơn 2,5 triệu đồng.

Sau khi cặp đôi này bị bắt, một người đàn ông khác được cho là bạn trai cũ của cô gái cũng bị triệu tập tại một căn nhà không số ở Kampung Pantai 7, Tanjung Gemok để hỗ trợ điều tra.

Hiện, thi thể của đứa trẻ đã được chuyển tới bệnh viện Rompin để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm