Xác minh thông tin nữ sinh viên ĐH Hải Phòng bị thầy giáo gạ tình, quấy rối

Tr.Đức, Theo Người lao động 20:51 23/06/2023

Nữ sinh viên T.C. phản ánh, trong kỳ học quân sự, một nam giáo viên đã nhiều lần gọi lên phòng riêng hoặc điện cho nữ sinh này với những lời lẽ không chuẩn mực, gạ gẫm, quấy rối.

Ngày 23-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hoài Nam, Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng an ninh (GDQPAN) thuộc Trường ĐH Hải Phòng, cho biết đang chỉ đạo phòng ban chức năng của trường khẩn trương xác minh, làm rõ thông tin một nam giáo viên của Trung tâm GDQPAN có lời lẽ thiếu chuẩn mực với nữ sinh viên.

Xác minh thông tin nữ sinh viên ĐH Hải Phòng bị thầy giáo gạ tình, quấy rối - Ảnh 1.

Nội dung phản ánh của nữ sinh Trường ĐH Hải Phòng cùng clip ghi âm kèm theo đăng tải trên diễn đàn sinh viên

Trước đó, vào tối 22-6, trên group của sinh viên Trường ĐH Hải Phòng, tài khoản T.C. có đăng tải bài viết thông tin về việc giảng viên quân sự của Trung tâm GDQPAN nhiều lần gọi điện "gạ tình", quấy rối nữ sinh viên và kèm theo 7 đoạn ghi âm có nội dung trao đổi giữa 2 người nam và nữ.

Theo phản ánh của nữ sinh T.C., vào giữa tháng 6-2023, nhà trường có tổ chức cho sinh viên kỳ học quân sự tập trung tại Trung tâm GDQPAN. Trong quá trình theo học, một nam giáo viên đã nhiều lần gọi lên phòng riêng hoặc điện thoại cho nữ sinh này với những lời lẽ không chuẩn mực, gạ gẫm, quấy rối tình dục…

Nữ sinh T.C. chia sẻ sở dĩ đăng tải nội dung trên do trước đó có nghe các anh chị khóa trên phản ánh và giờ đến lượt mình là nạn nhân. Nữ sinh T.C. cũng cho rằng các bạn đọc được bài viết này và cũng đã bị bất kì hình thức làm phiền hay quấy rối nào thì cứ mạnh dạn lên tiếng.

Nữ sinh này muốn phơi bày sự thật để những bạn khóa sau không gặp phải và được tận hưởng kỳ học quân sự trọn vẹn trong thời sinh viên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày