Xác minh clip nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị bạn hẹn ra bờ đê đánh đập, lột quần áo

TRỌNG TÙNG, Theo VTC News 14:52 31/08/2023

Sau khi hẹn nữ sinh lớp 8 ra bờ đê, nhóm bạn liền lao vào đánh đập, lột quần áo mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin.

Sáng 31/8, nguồn tin từ công an huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, đang vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh bị nhóm bạn gái bạo hành, lột đồ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện 3 clip (dài hơn 10 phút) ghi lại cảnh một nữ sinh bị các bạn nữ khác đánh tới tập trên nền đường bê tông; bãi cát giữa rừng phi lao rồi giữ chặt tay, chân, lột quần, áo và có hành vi phản cảm.

Quá trình xảy ra sự việc, xung quanh có nhiều người cầm điện thoại ra quay clip, liên tục cổ vũ, không can ngăn.

Xác minh clip nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị bạn hẹn ra bờ đê đánh đập, lột quần áo - Ảnh 1.

Nhiều clip ghi lại cảnh nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh bị bạn hành hung (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh bị bạo hành trong clip được xác định là em P.H.Y.N (SN 2010, hiện đang học lớp 8 trường THCS Thạch Kim, huyện Lộc Hà).

Người nhà bé Y.N cho biết, nhiều ngày trước, ông bà nội phát hiện, trên cơ thể cháu P.H.Y.N trầy xước, bầm tím, gặng hỏi thì được Y.N. trả lời là bị ngã xe.

Đến sáng ngày 30/8, ông nội thấy Y.N. có nhiều biểu hiện bất thường, người đi cúi khom không vững nên nghi ngờ. Sau khi kiểm tra trên cơ thể có nhiều vết thương, lúc này, Y.N. mới nói thật bị bạn đánh, cởi đồ.

“Y.N. cho biết trong 3 ngày liên tục từ 27/8 - 29/8 cháu đã bị nhóm bạn đánh, bạo hành, lột đồ. Có một người bạn thân của cháu can ngăn nhưng cũng bị nhóm bạn này đánh. Khi xem được clip gia đình chúng tôi vô cùng phẫn nộ”, người thân em Y.N cho hay.

Hiện Công an huyện Lộc Hà đang mời những người liên quan lên làm việc để phục vụ công tác điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày