Xác minh clip "nhạy cảm" của học sinh trường chuyên ở Đắk Lắk

Huỳnh Thủy, Theo Tiền Phong 16:41 22/03/2023

Ngành giáo dục tỉnh Đắk Lắk đang vào cuộc xác minh vụ việc liên quan đến đoạn clip "nhạy cảm" giữa hai học sinh khác giới tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Du.

Chiều 22/3, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã chỉ đạo Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột) báo cáo sự việc sau khi có thông tin xuất hiện clip "nhạy cảm" của hai học sinh trong trường.

Sở này cũng yêu cầu nhà trường làm việc trực tiếp với học sinh, phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm để làm rõ vụ việc; đồng thời có hướng xử lý theo quy định. Dù Sở GD&ĐT đã chỉ đạo từ tuần trước nhưng đến nay vẫn chưa nhận được báo cáo của Trường THPT Chuyên Nguyễn Du.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh 2 học sinh nam, nữ có hành động "nhạy cảm" trong nhà vệ sinh. Bạn nam được cho là dùng điện thoại quay lại, tuy nhiên chưa rõ vì sao đoạn clip "nhạy cảm" đó lại xuất hiện trên mạng.

Khi nắm thông tin vụ việc, lãnh đạo Trường THPT Chuyên Nguyễn Du vào cuộc xác minh . Bước đầu, lãnh đạo nhà trường xác nhận, hai học sinh xuất hiện trong clip đang học lớp 11 của trường.

Theo lãnh đạo nhà trường, sự việc xảy ra vào sáng 27/2, khi nhà trường tổ chức Lễ chào cờ. Sau đó, trường đã yêu cầu hai học sinh này làm bản tường trình. Nam sinh cho rằng bản thân làm rơi điện thoại nên có người khác nhặt được và đã quay lại đoạn clip "nhạy cảm" trên. Nhà trường cũng mời phụ huynh các em lên làm việc, do sự việc phức tạp nên báo với cơ quan công an.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày