Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin nhạy cảm với nữ giáo viên ở Cà Mau

Tân Lộc, Theo Tiền Phong 19:41 02/02/2023

Hiệu trưởng một trường tiểu học ở Cà Mau bị kiểm điểm rút kinh nghiệm do nhắn tin với nội dung nhạy cảm cho nữ giáo viên.

Ngày 2/2, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã giao cho Phòng Nội vụ chủ trì, phối hợp với Phòng GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Lê Văn Đoàn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Phú 3.

Ông Đoàn bị kiểm điểm do có những tin nhắn với nội dung nhạy cảm, không phù hợp quy tắc ứng xử của nhà giáo với nữ giáo viên, nhất là người cán bộ lãnh đạo quản lý trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin nhạy cảm với nữ giáo viên ở Cà Mau - Ảnh 1.

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội.

Chủ tịch huyện cũng giao Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N. do cung cấp thông tin báo chí chưa đúng sự thật với nội dung cho rằng ông Đoàn đã có hành động chèn ép bà là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè.

Trước đó, một tài khoản Facebook đã đăng tải nội dung cho rằng thầy Đoàn nhắn tin với một cô giáo: “Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng”.

Ngay lập tức, thông tin trên đã làm “dậy sóng” trên cộng đồng mạng và nhận được nhiều bình luận trái chiều.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày