Xác định đối tượng nổ súng trong vụ truy sát trước cổng Tòa án ở Tiền Giang

PV, Theo VOV 16:34 13/05/2022

Liên quan đến vụ nổ súng truy sát nhau tại cổng Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang, Cơ quan Cảnh sát điều tra -Công an tỉnh Tiền Giang đã triệu tập 15 đối tượng nghi vấn đến xác minh, làm rõ.

Qua đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đã thu giữ tổng cộng 3 khẩu súng, 14 viên đạn, 7 xe môtô và 1 điện thoại di động, cùng một số đồ vật có liên quan. Đồng thời qua test nhanh xác định có 3/15 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục phối hợp Công an thành phố Mỹ Tho mở rộng điều tra những đối tượng có liên quan để đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ súng là khi Thạch Trung Nghĩa (ngụ phường 9, TP. Mỹ Tho), thuộc nhóm của bị cáo Nguyễn Hải Triều được tại ngoại, chạy xe ra khu vực trước cổng Tòa để đi về, thì bị 5 đối tượng thuộc nhóm của bị cáo Trần Minh Trí (xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho) vây đánh. Cùng lúc đó nhóm 8 đối tượng khác đến đánh lại nhóm của Minh Trí để giải vây cho Thạch Trung Nghĩa.

Trong lúc đánh nhau, Trần Võ Công Minh sử dụng một khẩu súng dạng súng Rulo bắn một phát trúng Trần Minh Trí gây thương tích, sau đó các đối tượng của hai nhóm đều bỏ chạy. Tại Cơ quan công an, Trần Võ Công Minh khai nhận đã thực hiện hành vi phạm tội này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm