Xạ thủ Saigon Phantom khoe trình "top 1 Hayate", chẳng những vậy còn đang "nhăm nhe" tướng quốc dân server Thái Lan

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 09/03/2022

Hayate của Red luôn là một thế lực thời gian qua tại ĐTDV.

Cuộc đua Chiến lực trong Liên Quân chưa bao giờ hết hot và khốc liệt không kém gì leo top Thách Đấu. Bởi lẽ đây chính là tính năng giúp game thủ có thể chứng tỏ trình độ thực sự cho các vị tướng mà mình yêu thích, nhất là BXH Chiến lực của các tướng được xem là "quốc dân". Mới đây, Red - xạ thủ của Saigon Phantom đã khoe thành tích "top 1 Hayate" khiến không ít người phải trầm trồ.

Xạ thủ Saigon Phantom khoe trình top 1 Hayate, chẳng những vậy còn đang nhăm nhe tướng quốc dân server nước bạn - Ảnh 1.

Chân dung "top 1 Hayate" cực kỳ uy tín, chắc chắn nói không với "hạ rank, buff bẩn"

Theo đó, Red chính là gương mặt đang dẫn đầu máy chủ Việt Nam với vị tướng này cùng "cục vàng" rất uy tín. Nếu theo dõi anh chàng xạ thủ này từ lâu thì cũng có thể biết Red chơi Hayate cực kỳ đẳng cấp từ giai đoạn đi đường, combat và không thiếu những pha highlight mãn nhãn cùng vị tướng xạ thủ quốc dân này.

Nhưng hành trình để có được "top 1 Hayate" cũng chẳng hề đơn giản, anh chàng đã có tới hơn 10k điểm chiến lực với xạ thủ này cùng 1 tỉ lệ thắng cực cao.

Xạ thủ Saigon Phantom khoe trình top 1 Hayate, chẳng những vậy còn đang nhăm nhe tướng quốc dân server nước bạn - Ảnh 2.

Red đã có "cục vàng" mà bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng muốn có cho tướng mình thích

Xạ thủ Saigon Phantom khoe trình top 1 Hayate, chẳng những vậy còn đang nhăm nhe tướng quốc dân server nước bạn - Ảnh 3.

Hướng dẫn chơi Hayate của Red

Không dừng lại ở đó, thời gian qua Red không chỉ chơi tại server Việt Nam mà còn thường xuyên luyện tập tại rank Thái. Xạ thủ sinh năm 1999 này còn công khai muốn ẵm luôn vị trí "top 1 Elsu" của nước bạn.

Xạ thủ Saigon Phantom khoe trình top 1 Hayate, chẳng những vậy còn đang nhăm nhe tướng quốc dân server nước bạn - Ảnh 4.

Red có vẻ đang hứng thú với vị trí top 1 Elsu Thái Lan

Hẳn các game thủ cũng biết rằng Thái Lan là 1 máy chủ mà người chơi có kỹ năng không phải ít. Cùng với đó Elsu được xem như xạ thủ "quốc dân" của nơi này khi sản sinh ra rất nhiều người chơi Elsu kinh dị như Nunu, Erez hay NT... Do đó Red muốn làm được cũng không phỉa là đơn giản đâu nhé!

Xạ thủ Saigon Phantom khoe trình top 1 Hayate, chẳng những vậy còn đang nhăm nhe tướng quốc dân server nước bạn - Ảnh 5.

Trình độ bắm Elsu của Red cũng đang cực kỳ ấn tượng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/xa-thu-saigon-phantom-khoe-trinh-top-1-hayate-chang-nhung-vay-con-dang-nham-nhe-tuong-quoc-dan-server-thai-lan-20220309165038942.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm