Xạ thủ đẹp trai nhất vòng khởi động MSI 2019 nhận định Phong Vũ Buffalo sẽ thua trắng trước Team Liquid

MẠNH ĐĂNG - PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 05/05/2019

Trải qua 2 ngày thi đấu căng thẳng, Vega Squadron đã xuất sắc giành tấm vé duy nhất của bảng B tới vòng chặn cửa MSI 2019. Họ sẽ đối đầu Flash Wolves vào tối ngày 6/5.

Vòng khởi động đầu tiên MSI 2019 đã chính thức khép lại. Phong Vũ Buffalo và Vega Squadron là 2 đội đã xuất sắc nhất trong 8 đội giành quyền đi tiếp. Họ sẽ lần lượt đối đầu Team Liquid và Flash Wolves tại vòng chặn cửa. 3 trong số 4 đội sẽ giành tấm vé tham dự vòng bảng tại Hà Nội.

Sau khi Vega Squadron xuất sắc giành tấm vé tới vòng chặn cửa, kenh14.vn đã có cuộc phỏng vấn với xạ thủ đẹp trai nhất vòng bảng, Gadget tới từ Belarus.

Xạ thủ đẹp trai nhất vòng khởi động nhận định Phong Vũ Buffalo sẽ thua trắng trước Team Liquid.

Trước tiên xin chúc mừng bạn và đồng đội đã giành vé đi tiếp, cảm giác của bạn lúc này như thế nào?

Cảm giác thật tuyệt vời khi giành chiến thắng. Lần trước khi tham dự giải đấu quốc tế, chúng tôi để thua 0-6. Và bây giờ, chúng tôi đã vượt qua vòng khởi động với tỉ số 6-0.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là Flash Wolves. Bạn đánh giá như thế nào về đối thủ và kết quả cuộc đối đầu sẽ ra sao?

FW là đội rất mạnh dù họ không phải đội mạnh nhất tại khu vực Đài Loan (Trung Quốc). Vì vậy, chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt ở chiến thuật và khâu cấm chọn. Và với một vài quân bài lạ, chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng.

Tôi tin Vega hoàn toàn có thể hủy diệt Flash Wolves.

Xạ thủ đẹp trai nhất vòng khởi động MSI 2019 nhận định Phong Vũ Buffalo sẽ thua trắng trước Team Liquid - Ảnh 2.

Xạ thủ điển trai Gadget.

Bạn từng khẳng định rằng các đối thủ ở bảng B là quá yếu so với Vega Squadron, vậy bạn đánh giá Phong Vũ Buffalo, đại diện của Việt Nam, đội đứng đầu bảng A như thế nào? Ai là ngôi sao sáng giá nhất?

Sau khi có kết quả bốc thăm thì chúng tôi nghĩ rằng bảng A là bảng tử thần. Và chúng tôi đã được ở bảng dễ thở hơn rất nhiều. Đội đứng đầu bảng A sẽ có thể gặp chúng tôi ở trận BO5 ở vòng sau.

Ở bảng A, chúng tôi cho rằng 1907 Fenerbahce là ứng viên hàng đầu. Nhưng Phong Vũ Buffalo đã đánh bại họ. Điều này chứng tỏ rằng họ mạnh hơn những gì chúng tôi dự đoán và đây sẽ là một đối thủ khó nhằn.

Bạn nghĩ PVB có cơ hội đánh bại Team Liquid không?

Nếu đối đầu Team Liquid thì tôi cho rằng Phong Vũ Buffalo sẽ thất bại với tỉ số 0-3.

Nếu không may gặp PVB ở vòng chặn cửa, bạn nghĩ  tỉ số sẽ là bao nhiêu?

Nếu chúng tôi gặp PVB ở nhánh thua thì tôi cho rằng đây sẽ là trận đấu khó khăn cho cả 2 đội. Tôi nghĩ rằng 2 đội sẽ phải kéo nhau đến trận đấu thứ 5 để phân thắng bại.

Chắc chắn chúng tôi sẽ không vượt qua họ một cách dễ dàng như ở vòng bảng vòng khởi động vừa rồi. PVB đối đầu Vega sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm