Xả súng tại bữa tiệc sinh nhật, người đàn ông giết hại 6 người và tự sát ở Colorado (Mỹ)

Quỳnh Chi, Theo VTV 10:20 10/05/2021

Một người đàn ông đã bắn chết 6 người khác, bao gồm cả bạn gái của mình trước khi tự sát trong một bữa tiệc sinh nhật ở Colorado, Mỹ.

Vụ xả súng diễn ra vào sáng sớm 9/5 (theo giờ địa phương). Giới chức Colorado cho biết, đối tượng xả súng đã tha cho những trẻ em có mặt bên trong ngôi nhà di động trên chiếc xe kéo tại một công viên nhà di động ở phía Đông thành phố Colorado Springs, bang Colorado.

Xả súng tại bữa tiệc sinh nhật, người đàn ông giết hại 6 người và tự sát ở Colorado (Mỹ) - Ảnh 1.

6 người và nghi phạm đã tử vong trong vụ xả súng (Ảnh: AP)

Thông cáo của Sở cảnh sát thành phố Colorado Springs cho biết: "Nghi phạm, bạn trai của một trong những nạn nhân nữ, đã lái xe đến khu vực xe kéo, đi bộ vào trong và bắt đầu bắn những người tại bữa tiệc trước khi tự kết liễu mình".

Khi đến hiện trường, lực lượng cảnh sát thành phố Colorado Springs phát hiện 6 người lớn đã thiệt mạng trên chiếc xe kéo và một người đàn ông bị thương nặng. Người đàn ông này sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Xả súng tại bữa tiệc sinh nhật, người đàn ông giết hại 6 người và tự sát ở Colorado (Mỹ) - Ảnh 2.

Vụ xả súng diễn ra trong một ngôi nhà di động trên xe kéo (Ảnh: The Courier)

Kẻ xả súng bị tình nghi là bạn trai của một nữ nạn nhân trong bữa tiệc. Những người tham gia bữa tiệc sinh nhật này gồm có bạn bè, gia đình và con cái của họ. Đối tượng đã bước vào trong xe kéo và nổ súng trước khi tự bắn mình, cảnh sát địa phương cho biết. Những đứa trẻ trong vụ tấn công không bị thương và hiện được ở với người thân.

Cảnh sát Colorado Springs chưa công bố danh tính của kẻ xả súng và các nạn nhân. Động cơ của vụ xả súng trên hiện vẫn chưa được xác định.

Đây là vụ xả súng hàng loạt tồi tệ nhất ở bang Colorado kể từ khi một tay súng sát hại 10 người tại siêu thị Boulder vào ngày 22/3.

Colorado Springs với dân số 465.000 người là thành phố lớn thứ hai của bang Colorado sau thành phố Denver.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm