Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để "bóc phốt" 1 điểm

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 04/08/2021

Nhã Phương rất thích thú chia sẻ hình ảnh về nơi làm việc của Trường Giang ở quê nhà.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên nhiều chương trình truyền hình đều phải tạm dừng quay trực tiếp để đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Dẫu vậy, nhiều nhà sản xuất đã cố gắng chuyển thể cách quay chương trình từ trực tiếp thành online để phục vụ nhu cầu giải trí cho khán giả. Trước sự thay đổi độc đáo này, Trường Giang cũng rất thích thú chia sẻ những hình ảnh hậu trường lên Facebook cá nhân. Được biết, nam nghệ sĩ hiện đang ở quê để tránh dịch trong khi bà xã anh lại ở Sài Gòn.

Dù ở xa bà xã nhưng Trường Giang với Nhã Phương vẫn có những khoảnh khắc tương tác rất thú vị. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên liền "bóc phốt" hậu trường quay chương trình truyền hình của ông xã.

Theo đó, cô đã đăng tải hình ảnh về studio sang chảnh và so sánh với khung cảnh có phần đơn sơ của Trường Giang để thấy được sự khác biệt lớn. Trong khi studio của người ta có đầy đủ đèn và cây phản quang thì nơi ghi hình của Trường Giang lại chỉ có bóng đèn tròn được tái chế. Khoảnh khắc này đã khiến người hâm mộ thích thú và gửi lời khen ngợi vì Trường Giang vừa tiết kiệm lại vừa khéo léo ứng biến theo hoàn cảnh.

Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để bóc phốt 1 điểm - Ảnh 2.

Nhã Phương thích thú "bóc phốt" khung cảnh ghi hình của Trường Giang

Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để bóc phốt 1 điểm - Ảnh 3.

Cận cảnh nơi làm việc của Trường Giang

Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để bóc phốt 1 điểm - Ảnh 4.
Xa nhau nhưng Nhã Phương vẫn chăm ghẹo Trường Giang, tung hẳn hậu trường ông xã làm việc ở quê chỉ để bóc phốt 1 điểm - Ảnh 5.

Dù mỗi người một nơi nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất thích trêu ghẹo nhau

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm