Xuất hiện clip CSGT Thanh Hóa bị người vi phạm hành hung

PV, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 10/05/2014

Clip ghi lại cảnh một thanh niên vi phạm giao thông đã có những hành động chống trả, ngăn cản CSGT đang làm nhiệm vụ bằng cách đánh đập, hành hung hay vật người cảnh sát xuống đường...

Vào đầu giờ chiều nay (10/5), clip ghi lại cảnh một CSGT bị đối tượng vi phạm luật giao thông hành hung khi đang làm nhiệm vụ được đăng tải trên mạng xã hội. Ngay lập tức, clip này thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Sự việc diễn ra tại sảnh chính của Trung tâm Thương mại Vinaconex Thanh Hóa vào sáng 10/5 và được một người dân ghi lại. Theo những gì diễn ra trong clip, một nam thanh niên đi xe máy mang BKS 36B2 - 145.51 có biểu hiện vi phạm Luật giao thông. Tuy nhiên, khi bị CSGT xử lý, nam thanh niên này đã lập tức có những hành động chống đối kịch liệt.

Hình ảnh trong clip cho thấy người thanh niên đã có hành động hăm dọa, sau đó quật ngã CSGT xuống đất. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên còn dùng gạch đập vào đầu CSGT khi người này cố gắng thu giữ chìa khóa xe máy, liên tiếp đạp vào người khiến CSGT này ngã gục xuống.


Chân dung nam thanh niên có hành vi côn đồ, hung hăng với CSGT.


Quật ngã CSGT xuống đất.


CSGT cố gắng thu giữ chìa khóa xe máy...


Đối tượng đẩy người CSGT ra xa...


...rồi đi lấy một viên gạch đỏ gần đó...


Đập thẳng vào đầu CSGT trước sự bàng hoàng của nhiều người!


Sau đó, thanh niên này tiếp tục đạp ngã đồng chí cảnh sát nhiều lần khi người này đang cố gắng rút dùi cui điện ra để tự vệ.

Mặc dù liên tiếp bị tấn công, nhưng người CSGT không hề có hành vi đánh trả mà trước sau chỉ thực hiện đúng nhiệm vụ là tạm giữ xe người vi phạm và yêu cầu lập biên bản. Chỉ đến khi không nhận được sự hợp tác, thậm chí bị đánh đập và hành hung nhiều lần, người này mới sử dụng dùi cui điện để tự vệ.


Sau khi có hành vi gây rối, chống đối người thi hành công vụ, nam thanh niên này đã bỏ trốn và để lại xe máy tại hiện trường. Khi sự việc xảy ra, rất đông người dân đã có mặt theo dõi vụ việc và tỏ ra bức xúc cũng như phẫn nộ trước hành động "côn đồ" của nam thanh niên này.Trên các trang mạng xã hội, sau khi clip được đăng tải, đã có hàng trăm bình luận tỏ ra bức xúc với hành động hung hăng của nam thanh niên vi phạm luật giao thông; đồng thời cảm thấy cảm thông với người CSGT đang làm nhiệm vụ như: "Theo mình, chú cảnh sát làm đúng rồi. Thằng 'trẻ trâu' muốn cướp bằng được chìa khóa xe để té nhưng không được" hay "Anh ấy không đánh lại là đúng đấy".

Bên cạnh đó, cũng có những comment thể hiện sự ngạc nhiên vì người dân xung quanh không ai can thiệp mà chỉ đứng nhìn khi CSGT bị hành hung: "Đùa chứ xem mà chán luôn. Sao không ai vào can. Đứng xem người ta bị đánh như thế à?".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm