Xác phụ nữ đang phân hủy trong tư thế treo cổ

Infonet, Theo 09:42 29/04/2013

Khoảng 1h sáng ngày 28/4, công an P.Niệm Nghĩa (Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) nhận được trình báo về việc phát hiện xác người trong tư thế treo cổ, đã thối rữa.

Thi thể được phát hiện tại ngôi nhà số 34/266 Trần Nguyên Hãn (Q.Lê Chân, Hải Phòng), nạn nhân bà Bùi Thị Hoa (SN 1966, quê thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng), hiện thường trú tại nhà số 34/266 Trần Nguyên Hãn..

Bà tổ trưởng tổ dân phố nơi nạn nhân thường trú cho biết: “Khoảng 12h đêm, tôi đang ngủ thì bị công an phường đánh thức để thay mặt tổ dân phổ làm chứng tại hiện trường. Ngôi nhà của bà Hoa tối om, do nạn nhân chưa đóng tiền nên đã bị cắt điện. Mùi xú uế bốc lên nồng nặc. Bà Hoa được phát hiện trong tình trạng treo cổ, tử thi đã phân hủy".

Theo tìm hiểu, bà Hoa chỉ sống một mình. Trước đó, bà đã ly dị chồng, 2 người con cũng không sống cùng mẹ. Nạn nhân mua nhà và sinh sống ở ngõ 266 Trần Nguyên Hãn từ lâu. Trong thời gian sống tại đây, nhà bà Hoa thường xuyên xuất hiện một người đàn ông. Bà là người kín đáo, ít giao tiếp, chuyện trò nên hàng xóm không ai biết bà làm nghề gì, cuộc sống ra sao. Bởi thế, sự vắng mặt nhiều ngày của bà không khiến hàng xóm để tâm.

Khoảng gần 1 tuần nay, hàng xóm nghe thấy mùi xú uế nồng nặc, cho rằng đó là mùi của xác chuột chết nên đổ xô đi tìm nhưng không phát hiện gì. Ngôi nhà bà Hoa nằm sâu trong ngách cụt của ngõ 266 nên không ai để ý, tìm hiểu. Đến khi người đàn ông vẫn thường xuất hiện tại nhà bà Hoa tìm đến, phát hiện và trình báo, cả xóm nhỏ xôn xao, nháo nhác.

Khoảng 3h30 cùng ngày, thi thể của nạn nhân được đưa đến nhà xác của bệnh viện Việt Tiệp để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao cho người nhà để lo hậu sự. Gia đình nạn nhân đã tiến hành hỏa táng ngay trong ngày và phần tro cốt được đưa về quê ở Tiên Lãng để an táng. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Lê Chân đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Hoa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm