Quảng Ninh: Gây tai nạn liên hoàn còn đuổi đánh nạn nhân và công an

Dân Việt, Theo 08:20 22/03/2016

Hàng chục chiến sỹ công an và dân quân tự vệ vừa bắt được kẻ gây tai nạn liên hoàn bỏ chạy còn có hành động du côn chửi bới và đánh lực lượng công an. Vụ việc xảy ra chiều ngày 21/3, trên trục đường Trần Phú, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Trước đó, ở khu vực chợ 4, đường Trần phú chiếc xe ô tô 7 chỗ chở 4 đối tượng đâm vào 1 xe máy rồi bỏ chạy. Thấy người dân truy đuổi đến khu vực đèn đỏ đối diện khách sạn Đại Nam, chúng đột ngột quay xe trở lại đâm vào loạt xe máy. Khi bỏ chạy đến chợ Tiền thì tiếp tục đâm vào 1 xe máy. Tại đây 1 đối tượng từ trên xe ô tô lao xuống chửi bới và đuổi đánh người bị nạn. Sau khi không đuổi được chúng còn quay lại dùng chân đạp phá chiếc xe máy bị nạn.

Quảng Ninh: Gây tai nạn liên hoàn còn đuổi đánh nạn nhân và công an - Ảnh 1.

CSGT nổ súng bắn chỉ thiên, uy hiếp đối tượng gây tai nạn cố thủ trong xe ô tô.

Quảng Ninh: Gây tai nạn liên hoàn còn đuổi đánh nạn nhân và công an - Ảnh 2.

Đối tượng bị công an khống chế.

Thời điểm hàng chục chiến sỹ CSGT, công an phường Trần Phú và dân quân tự vệ đến vây bắt còn bị chúng chửi bới, chống trả quyết liệt. Người dân đã chứng kiến các đối tượng lao vào đánh 1 chiến sỹ CSGT. Do đối tượng cố thủ trong xe, 1 chiến sỹ CSGT phải nổ súng uy hiếp.

Công an phường Trần Phú đã xác nhận tạm giữ 4 đối tượng đi xe gây tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm