Phát hiện hàng tấn thịt thối chuẩn bị đem bán cho người tiêu dùng

Dũng Chí, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 30/12/2015

Chiều 30/12, đại diện Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phát hiện 2.100kg thịt các loại đã bốc mùi chuẩn bị đem ra bán cho người tiêu dùng.

Vào khoảng 9h ngày 29/12, lực lượng chức năng đã kiểm tra đột xuất tại kho hàng đông lạnh của ông Võ Hùng ở đường Trường Sa (tổ 10, phường Ia Kring, TP Pleiku).

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện kho hàng của ông Hùng có hơn 2.100kg thịt các loại như: gà, heo, trâu, nhím, nai, chim cút… đã bốc mùi hôi thối.

Rất nhiều loài thịt đã có mùi chuẩn bị được đem ra bán.

Khi kiểm tra, ông Hùng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận đã kiểm dịch lô hàng trên.

Ông Hùng cho biết, gia đình ông đã kinh doanh thịt được hơn 1 năm nay. Toàn bộ số thịt bốc mùi trên được nhập từ nhiều nơi ở các tỉnh như Phú Yên, TPHCM… Và số thịt trên chuẩn bị được đưa ra chợ đầu mối TP Pleiku (Gia Lai) để bán cho người tiêu dùng.

Chủ lô hàng không xuất trình được bất kỳ giấy tờ nào

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong toàn bộ số hàng trên để điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm