Nữ hộ sinh mặc áo cưới chết trong phòng riêng sau khi để lại tin nhắn tuyệt mệnh

Mai Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 07/04/2015

Nhận được tin nhắn gửi gắm 2 con trai, người nhà hoảng hốt đi tìm thì phát hiện chị Tâm đã tử vong trong tình trạng tím tái, người mặc bộ đồ cưới, đầu quấn 3 khăn tang, trên tay còn cắm kim truyền nước.

Trước khi tự tử bằng cách truyền nước vào người, chị Đàm Thị Tâm (SN 1982, trú tại thôn 12, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã nhắn tin đến người thân trong gia đình gửi gắm 2 con trai.


Chiếc giường nơi chị Tâm tự tử.

Đến sáng ngày 7/4, gia đình chị Đàm Thị Tâm vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết đột ngột của người mẹ trẻ. Theo bà Nông Thị Vân (SN 1961, mẹ của chị Tâm), vào khoảng 16h ngày 5/4, anh Đinh Thanh Chiến (anh chồng chị Tâm) hớt hải chạy lên thông báo nhận được tin nhắn của chị Tâm với nội dung: “Kiếp này em làm dâu họ Đinh, em mãn nguyện lắm rồi. Nhờ anh chăm sóc 2 đứa cháu cho tới lúc trưởng thành giúp em”.


Chị Đàm Thúy Nga (em gái chị Tâm) chia sẻ hình ảnh gia đình chị Tâm.

Thấy vậy, bà Vân cùng vợ chồng anh Chiến chạy lên nhà chị Tâm thì thấy cửa khóa. Sau một hồi tìm kiếm, bà Vân thấy chìa khóa nằm ở góc cửa liền lấy mở xông vào phòng thì phát hiện chị Tâm trong tình trạng tím tái, trên người mặc bộ đồ cưới, đầu quấn 3 khăn tang, trên tay cắm kim truyền nước. Lay gọi mãi nhưng chị Tâm vẫn không tỉnh lại. “Hoảng quá, tôi kêu hàng xóm nhờ họ chở Tâm đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Buôn Đôn nhưng khi đến nơi thì con đã tử vong”, bà Vân nói.

Chị Đàm Thị Thủy (SN 1986, em gái chị Tâm) tâm sự: "Trước đây, chị Tâm làm nữ hộ sinh cho một bệnh viện tại tỉnh Đắk Lắk. Hoàn cảnh gia đình anh chị hết sức khó khăn, đang chờ chính quyền cấp sổ hộ nghèo".

Chồng chị Tâm là anh Đinh Thanh Sơn (SN 1981) đã mất vào tháng 7/2014. Chị có 2 con trai sinh đôi là cháu Đinh Thanh Thiện và Đinh Thanh Lương (SN 2012) đều đang học mẫu giáo. Hiện 2 bé đang được gửi ở nhà ông bà nội (huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk).


Chị Đàm Thị Thủy bên di ảnh chị gái.

“Chị Tâm bình thường luôn vui vẻ, yêu đời, không ai thấy chị có biểu hiện gì bất thường. Trước lúc tự tử, buổi trưa chị ấy còn đi ăn đám cưới. Vậy mà…”, chị Thủy nghẹn ngào chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Văn Thoòng (SN 1960, Phó trưởng thôn 12, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận: "Đúng là trước lúc chết, chị Đàm Thị Tâm có để lại tin nhắn cho người nhà rồi tự tử bằng cách truyền nước vào người. Hiện, gia đình cùng hàng xóm đã lo xong hậu sự cho chị Tâm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm