Những tiết lộ nghẹn ngào của người vợ mù trong Điều ước thứ 7

Soha/Đại Lộ, Theo 10:41 16/01/2015

Như Đào cho biết khi hay tin Thanh đang ở quê với vợ con, cô đã rất sốc và vẫn không tin nổi chuyện gì đang xảy ra với mình.

Sau khi thông tin về thân thế nhân vật người chồng trong chương trình Điều ước thứ Bảy phát sóng ngày 10/1 vừa qua được đăng tải trên báo chí, chúng tôi đã liên lạc với Như Đào, người vợ khiếm thị, để tìm hiểu thêm về sự việc này .

Đào cho hay, cô đã nghe thông tin về việc chồng mình đang sống ở Thanh Hóa với vợ con. Cô hiện không thể ngủ được, đầu óc đau nhức từ sáng tới giờ vì “sốc và choáng” .

Cuộc nói chuyện diễn ra khá dài trong sự thảng thốt của Đào, nhưng chắp nối sự việc có thể đưa tới rất nhiều thông tin quan trọng về những bí ẩn đằng sau chuyện tình đặc biệt này.

Những tiết lộ nghẹn ngào của người vợ mù trong Điều ước thứ 7 1
Câu chuyện về chàng trai hát hay lành lặn, bất chấp tất cả ngăn cấm để lấy cô gái mù làm vợ khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Vẫn không tin đó là sự thật

- Em có thể chia sẻ tâm tư của em vào lúc này không, sau khi đã biết báo chí đăng hình ảnh và thông tin Thanh đang ở quê với vợ và hai con?

+ Như Đào: Em không biết phải nói gì. Cảm giác lúc này của em là choáng váng và đau đầu lắm! Em sốc nhưng vẫn không tin sự thực, vì việc xảy ra quá bất ngờ.

Bọn em vẫn sống với nhau rất hạnh phúc mà! Bọn em gửi con ở nhà chị gái em để đi hát rong ở Đà Nẵng, Quảng Bình.

Đến 11h trưa qua (14/1), anh mới bảo em là anh đi hát đám cưới, sau đó thì biệt tăm luôn không liên lạc gì.

Đến hôm nay mọi người bảo em mới biết sự thể, em muốn hỏi anh ấy mọi chuyện cụ thể là sao, nhưng điện thoại hai vợ chồng hai sim lắp chung một máy, em giữ máy đây.

Anh cũng không gọi cho em từ lúc đi tới giờ rồi.

- Vậy những tấm hình chụp cảnh Thanh và gia đình sống với nhau ở Thanh Hóa mới đăng trên báo chí hôm qua là ảnh mới đây?

+ Như Đào: Đúng rồi chị, ảnh chỉ mới chụp chiều qua thôi chứ không sớm hơn được.

Vì 11h anh ấy mới rời phòng trọ bọn em đi mà. Gia đình họ đã nói dối về việc anh ấy nghỉ học sớm rồi ở nhà đi biển với bố, ở cùng gia đình họ và không sống cùng em.

Bọn em quen nhau từ hơn 5 năm nay, khi anh ấy và em học ở Hà Nội. Đến khi em học xong trước, anh ấy ở lại học thêm 2 năm nữa chúng em vẫn giữ liên lạc.

Đến khi bọn em sống cùng nhau, gia đình anh cũng nhiều lần gọi điện phản ứng.

Em chỉ không hiểu, em có làm gì sai đâu mà ông trời đối xử trái ngang với em như thế?

Cả bé Sao Mai, con em chỉ là đứa trẻ vô tội thôi mà! Em không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đến lúc này em vẫn không tin là sự việc lại như thế. (Nghẹn ngào).

Những tiết lộ nghẹn ngào của người vợ mù trong Điều ước thứ 7 2

Không mảy may nghi ngờ chồng

- Em đã bao giờ nghi ngờ Thanh chưa?

+ Như Đào: Tháng nào anh cũng về Thanh Hóa một tuần rồi mới quay lại Nghệ An. Nhưng em luôn tin vào chồng mình cho dù đã không ít lần được cảnh báo về anh.

Lúc bọn em sống với nhau, bố mẹ họ hàng anh tìm đến kết tội em biết anh ấy có vợ con rồi nhưng em vẫn tìm cách quyến rũ, phá hoại hạnh phúc của anh ấy. Lúc đó, anh Thanh nói em phải tin anh.

Hàng xóm của nhà em ở Anh Sơn (Nghệ An) cũng kể rằng, họ nhiều lần nhìn thấy anh Thanh lén ra ngoài gọi điện về nói chuyện với vợ con ở quê.

Một số nhân viên bưu điện ở Anh Sơn cũng bảo với em, hầu như tháng nào anh Thanh cũng giấu em ra bưu điện gửi về quê 4-5 triệu đồng.

Bố mẹ em đã biết thông tin này từ lâu và nhiều lần khuyên răn em nên dừng mối quan hệ với anh Thanh lại, nhưng em đều gạt đi không tin.

- Sao em lại bỏ ngoài tai những lời của bố mẹ mình như thế? Thanh đã làm như thế nào mà em tin cậu ấy đến vậy?

+ Như Đào: Suốt thời gian bên nhau anh ấy chiều chuộng dìu dắt em, chăm sóc em từng bữa ăn giấc ngủ nên em tuyệt đối  tin anh thật lòng. Và vợ chồng em sống rất hạnh phúc, nên em quá tin vào cảm giác của mình.

- Tiền nong kiếm được từ việc đi hát thì ai là người quản lý?

+ Như Đào: Đi đường thì anh ấy giữ, về đến nhà thì anh đưa em.

Bây giờ em mới nhớ ra là hồi trước có những lần đi hát rong về, người ta bảo em rằng họ vừa quyên góp ủng hộ cho vợ chồng em 300-400 ngàn và đã đưa cho chồng. Nhưng thực sự em đâu có thấy số tiền đó.

Em cũng không hỏi lại chồng vì tin anh. Em mù lòa lại nghèo thế này, em chỉ biết hạnh phúc vì những gì nhận được từ anh thôi, sao còn dám nhiều chuyện…

Những tiết lộ nghẹn ngào của người vợ mù trong Điều ước thứ 7 3
Thanh đang ở quê Thanh Hóa cùng với bố mẹ đẻ. (Ảnh: vietnamnet)

“Chương trình phát sóng xong, anh Thanh lạ lắm”

- Em có biết vì sao chương trình này được VTV3 quay từ cách đây 5 tháng, xong định phát sóng lại dừng. Rồi mới đây họ lại phát sóng?

+ Như Đào: Khi chương trình quay xong từ cách đây mấy tháng, sau lần ra Hà Nội, anh Thanh bỏ về quê một thời gian.

Sau đó một vài tuần anh lại quay về với mẹ con em. Bọn em cũng mất một thời gian đầu không ổn lắm, sau đó lại bình thường hàn gắn trở lại.

Rồi vài tuần sau, chị Diệp Chi VTV3 có gọi điện bảo với em là anh Thanh xin dừng không phát chương trình, vì anh nói rằng vì anh đã từng có vợ con.

Còn nếu như VTV3 phát sóng chương trình thì sẽ có một người chết, một người khóc, một người cười. Thế là chị Chi không phát sóng nữa.

- Tức là bắt đầu từ lúc ấy em biết Thanh đã có vợ? Sao em không dừng mối quan hệ lại?

+ Như Đào: Chồng em nói gì em cũng tin mà chị.

Mấy tháng sau, có một lần chị Chi gọi điện cho em hỏi thăm tình hình và em bảo rằng vợ chồng em vẫn đang sống cùng nhau.

Chị Chi hỏi ý em giờ ra sao, em trả lời em tôn trọng ý kiến của chồng nên bảo chị hãy gọi hỏi anh ấy. Còn em thì thế nào cũng được.

Thời điểm đó, em trân trọng mọi thứ đang có ở hiện tại và chỉ biết hưởng hạnh phúc em đã có thôi. Quyết định là do anh ấy nói chuyện với chị Chi, còn nội dung thì em không rõ hai người nói gì.

Nói chung em cũng không hiểu rõ việc này lắm, không rõ anh Thanh đã nói cụ thể gì với chị Chi trước đó để dừng phát sóng và cũng không rõ anh đã nói gì để lại tiếp tục phát sóng.

Cái này chị phải hỏi chị Chi hoặc anh Thanh mới rõ được.

Trước khi chiếu, chị Chi cũng có gọi điện thông báo cho bọn em đón xem, hai vợ chồng rất cảm ơn và vui mừng.

- Sau khi phát sóng chương trình, chồng em có biểu hiện gì lạ không?

+ Như Đào: Có chị ạ. Gần đây sau khi chiếu lên TV xong, anh Thanh có biểu hiện rất lạ, thất thường.

Anh dặn em có ai lạ gọi điện đến thì đưa máy cho anh, nhà báo gọi điện cũng đừng chia sẻ gì, công an hỏi thì đừng trả lời, các nhà hảo tâm cho gì cũng không lấy.

Em hỏi sao lại thế, thì anh bảo là anh đang phải chịu áp lực từ gia đình khiến anh rất căng thẳng và không muốn tiếp xúc gì với người lạ. Em cũng không hỏi gì thêm.

Cám ơn em vì đã chia sẻ!

Ngày 10/1, chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng số về chuyện tình cảm động của chàng trai tên Thanh cùng người vợ mù tên Đào bất chấp mọi khó khăn để đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Thanh quê ở huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, còn Đào quê ở huyện Anh Sơn, Nghệ An. Năm 2012, Thanh và Đào chính thức sống chung với nhau như vợ chồng tại Nghệ An. Hai người đã có chung với nhau một đứa con gái đặt tên là Sao Mai với ước mơ con sẽ được đứng trên sân khấu Sao mai điểm hẹn. Để kiếm sống, 2 vợ chồng đã gửi con gái lại cho chị gái Đào, hàng ngày đi hát rong.

Cách đây 5 tháng, Đài truyền hình có về quê quay cảnh sinh hoạt của 2 vợ chồng ở Nghệ An, sau đó mời họ ra Hà Nội hoàn thiện cảnh quay còn lại. Biết chương trình sau khi phát sóng sẽ không thể giấu được mọi người, Thanh đã nói hết sự thật với Đào và gia đình cô chuyện đã có một người vợ ở quê cùng 2 con nhỏ.

Sự thật đã khiến Đào sốc và vô cùng đau buồn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm