Một thí sinh ngất xỉu trong giờ thi có thể do nắng nóng

VOV, Theo 15:56 01/07/2015

Hết 2/3 giờ làm bài, một thí sinh đã ngất xỉu tại điểm thi trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, thuộc cụm thi số 24 tổ chức tại Thanh Hóa.

Trong buổi thi sáng nay (1/7), tại điểm thi trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã có một thí sinh bị ngất xỉu. Lúc này, thời gian làm bài thi đã hết 2/3 nên bài thi của thí sinh bị ngất vẫn kịp nộp cho cán bộ coi thi.


Nắng nóng khiến cả thí sinh và phụ huynh khó chịu

Ngay sau khi phát hiện thí sinh ngất xỉu, thí sinh đã được đưa đến cơ sở y tế cấp cứu, sớm hồi phục để tiếp tục thi các môn tiếp theo. Theo nhận định, có thể do căng thẳng và thời tiết nắng nóng, thí sinh đã bị ngất.

Sau buổi thi sáng nay, tại Cụm thi số 24, báo cáo nhanh từ các Hội đồng thi cho thấy buổi thi diễn ra an toàn, không có thí sinh, giám thị vi phạm quy chế thi.

Tại cụm thi do Sở GD-ĐT Thanh Hóa chủ trì dành cho thí sinh chỉ xét tốt nghiệp THPT, số thí sinh đăng ký dự thi là 15.942 thí sinh, đến thi là 15.883 thí sinh, đạt 99,63%. Như vậy, tại cụm thi này đã có 59 thí sinh bỏ thi.

Còn tại cụm thi do Trường đại học Hồng Đức chủ trì dành cho thí sinh thi xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, lượng thí sinh đến dự thi đạt tỷ lệ 98,38% so với thí sinh đăng ký dự thi./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm