Lật xe tải chở gạch ở Biên Hòa, dân không "hôi của" mà giúp tài xế thu dọn

Quỳnh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 13/03/2014

Hàng ngàn viên gạch tuôn rơi xuống đường, chất thành đống sau sự cố xe tải lật nhào, nhưng người dân Biên Hòa (Đồng Nai) không "hôi của" mà nhiều người còn chạy lại để phụ giúp tài xế thu dọn hiện trường.

Đến 20h ngày 12/3, hiện trường nơi chiếc xe tải chở gạch bị lật nhào trên quốc lộ 1A, đoạn qua ngã tư Amata (phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) mới được xử lý xong.

Lật xe tải chở gạch ở Biên Hòa, dân không "hôi của" mà giúp tài xế thu dọn 1
Hiện trường vụ xe tải chở gạch bị lật.


Trước đó, lúc 17h cùng ngày, nhiều phương tiện lưu thông qua đoạn đường trên bị một phen hoảng loạn khi chứng kiến chiếc xe tải mang BKS 60N - 5785 chở đầy gạch, do tài xế Nguyễn Văn Cường (SN 1982, quê Hậu Giang) điều khiển, lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng từ Trảng Bom đi Biên Hòa, bị lật nhào.

Sự cố trên khiến hàng ngàn viên gạch xây dựng rơi xuống, chất thành đống trên đường, gây cản trở giao thông nghiêm trọng.

Lật xe tải chở gạch ở Biên Hòa, dân không "hôi của" mà giúp tài xế thu dọn 2
Hàng ngàn viên gạch đổ xuống đường, chất thành đống.


Theo tài xế Cường, xe của anh đang chạy trên đường thì bất ngờ mất thắng. Lúc đó, để tránh gây tai nạn cho mọi người, anh đã đánh tay lái né tránh thì bất ngờ chiếc xe bị chao đảo mạnh rồi lật nhào xuống đường.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên quốc lộ 1A có rất đông phương tiện đang di chuyển, nhiều người hốt hoảng bỏ chạy. Rất may, không có thương vong về tính mạng.

Lật xe tải chở gạch ở Biên Hòa, dân không "hôi của" mà giúp tài xế thu dọn 3
Không có cảnh tượng "hôi của" như vụ xe bia bị lật ở Biên Hòa trước đây, người dân còn giúp tài xế thu dọn hiện trường.


Sau khi xảy ra tai nạn, cảnh tượng "hôi của" như vụ xe chở bia bị lật cũng ở khu vực Biên Hòa đã không xảy ra. Nhiều người dân đã chạy đến hiện trường để phụ giúp tài xế thu dọn.

Lực lượng CSGT thành phố Biên Hòa cũng có mặt để giải quyết vụ việc, phân luồng, điều tiết giao thông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm