Hà Nội: Phát hiện thi thể cô gái trẻ nổi dưới hồ nước

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 29/06/2015

Đang tập thể dục qua khuôn viên đình làng Giáp Nhất (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người hoảng hồn khi phát hiện thi thể một cô gái trẻ đang nổi lập lờ dưới mặt hồ.

Khoảng 5h30 sáng 29/6, nhiều người dân đi tập thể dục qua hồ nước nhỏ nằm trong khuôn viên Đình làng Giáp Nhất (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) hoảng hồn khi phát hiện thấy thi thể một phụ nữ đang nổi lập lờ trên mặt nước nên vội tri hô người dân xung quanh.

Hồ nước nơi người dân phát hiện thi thể cô gái trẻ.

Người dân bàng hoàng kể lại sự việc.

Theo đó, thi thể người phụ nữ khá trẻ, khoảng ngoài 20 tuổi đang nổi lập lờ trên mặt nước. Trên người, nạn nhân mặc quần soóc, đi giày thể thao. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an khu vực, ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ và tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Đến gần 10h, thi thể nạn nhân đã được chuyển đi, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, cho người tiếp tục mò dưới lòng hồ để tìm kiếm thêm vật dụng liên quan đến nạn nhân. 

Cơ quan công an đã tìm được thêm chiếc điện thoại di động được cho là của nạn nhân, đây là vật chứng quan trọng để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm