Hà Nội: Cô gái trẻ cầm kim tiêm ra đường đâm loạn xạ, nhiều người khiếp sợ

, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 01/04/2015

Một cô gái có biểu hiện bất thường đã cầm 6 kim tiêm vung tay loạn xạ ở chợ Hà Đông (Hà Nội) khiến nhiều người dân khiếp sợ. Thấy lực lượng trật tự phường đến, cô gái này lấy gạch đá chống trả khiến một số người đã phải dùng gậy để khống chế.

Gần 1 ngày nay, cư dân mạng xôn xao clip ghi lại cảnh cô gái trẻ có biểu hiện tâm lý không ổn định dùng kim tiêm đâm loạn xạ vào người những ai đi qua khu vực trước cổng chợ Hà Đông (phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội). 

Theo một số người chia sẻ, cô gái này cầm kim tiêm trên tay, thấy nam thanh niên nào đi qua thì chạy lại đâm khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ và hoang mang.


Cô gái có tâm lý bất thường, cầm kim tiêm gây náo loạn chợ Hà Đông trưa 31/3. Ảnh: Beat.

Lực lượng trật tự phải dùng gậy khống chế cô gái...

Ngay sau đó, lực lượng trật tự đã vây xung quanh khống chế cô gái nhưng cô này liền cầm gạch đá, chai lọ ở đường chống trả. Đến khi, một người phải dùng gậy dài đánh vào đầu thì mới khống chế được cô gái, trói tay đưa về trụ sở phường giải quyết.

Liên quan đến sự việc trên, trưa 1/4, trao đổi với chúng tôi bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi cho biết, khoảng gần 10h trưa qua (31/3), UBND phường nhận được tin báo của nhân dân, chính bà đã trực tiếp ra tận nơi giải quyết sự việc.

... Sau đó đưa về trụ sở UBND phường Nguyễn Trãi.

“Ra đến nơi tôi thấy một cô gái khoảng ngoài 20 tuổi đang nằm dưới gầm ô tô, tâm lý không ổn định chửi bới người đi đường. Sau đó, cô gái này còn dùng gạch đá để ném người dân đi qua. Thấy nguy hiểm, thời điểm trên có nhiều người chứng kiến chúng tôi khống chế đối tượng ra khu vực rộng hơn để vây bắt. Tuy nhiên cô gái này rút trong người ra 6 kim tiêm vung tay loạn xạ, dọa đâm những ai tiến lại gần”, bà Thu cho hay.

Theo bà Thu, đối tượng này đã di chuyển liên tục, sau đó còn chạy ra khu vực trước cổng chợ Hà Đông. “Tại đây, đối tượng vung kim tiêm chống đối người làm nhiệm vụ. Lo ngại đối tượng vào trong chợ sẽ gây náo loạn nên chúng tôi đã cho người tiến hành vây sang một góc để bắt. Sau khi thương thuyết nhưng đối tượng không hợp tác, những người thực thi nhiệm vụ đã dùng biện pháp cưỡng chế là dùng gậy mục đích đập vào tay để cô gái văng kim tiêm ra”, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi thông tin.

Chợ Hà Đông nơi cô gái dùng kim tiêm vung loạn xạ khiến nhiều người sợ hãi.

Cũng theo bà Thu, trong quá trình khống chế, một trật tự viên đã dùng gậy đập vào tay nhưng không may trúng đầu cô gái khiến cô này ngã gục. “Khi chạm đầu đối tượng, chúng tôi đã phải trói tay đưa về trụ sở phường”. Bà Thu cũng cho biết, không có chuyện cô gái chảy máu đầu.

Khi được công an đưa về phường, cô gái không nói gì, tâm lý bất ổn, trên người không có giấy tờ tùy thân nên đến trưa cùng ngày UBND phường Nguyễn Trãi đã bàn giao cho Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Về thông tin cô gái dùng kim tiêm đâm nhiều người, bà Thu khẳng định: “Tôi đã trực tiếp ra tận nơi đến khi kết thúc, không có ai bị cô gái này đâm kim tiêm vào người cả. Nếu có đâm thì lực lượng trật tự phường phải là những người bị đầu tiên trong lúc làm nhiệm vụ. Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông tin có người dân trình báo bị cô gái trên đâm vào người”.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày