Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 mẹ con trong cống nước

PV, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 02/10/2015

Mở nắp cống để tháo nước ra sông Tô Lịch, người dân khu vực cầu Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội bàng hoàng khi phát hiện thi thể 2 mẹ con buộc chặt vào nhau.

Khoảng 18h ngày 2/10, một số người dân trong lúc mở nắp cống xả nước xuống sông Tô Lịch ở khu vực cầu Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội thì bàng hoàng phát hiện chân người nổi lên mặt nước. Quá hoảng hốt người dân đã nhanh chóng báo công an.

chet 1 copy-a5f68
Rất đông người dân tụ tập quanh khu vực phát hiện thấy thi thể 2 mẹ con.

chet 2 copy-a5f68
Nhiều người thân đau lòng khi chứng kiến sự việc.

Sau ít phút lực lượng công an huyện Thanh Trì đã có mặt tại hiện trường cùng với các cơ quan chức năng mở hết nắp cống để cho xác nạn nhân ra ngoài sông. Khi người dân tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ thì vô cùng sửng sốt khi thấy bên dưới xác người phụ nữ là một xác cháu bé được buộc chặt vào người.

Qua xác minh ban đầu được biết, thi thể trên là 2 mẹ con, người mẹ xấu số sinh năm 1972, con trai 4 tuổi. Người phụ nữ này lấy chồng ở Tựu Liệt, Thanh Trì, hiện có hai con, một cháu gái 10 tuổi và cháu trai 4 tuổi đã tử vong cùng mẹ.

chet 3 copy-a5f68
Thi thể nạn nhân được đưa lên xe cứu thương đưa đi.

Theo một số người dân sống tại khu vực xảy ra sự việc cho hay, vào chiều tối 29/9 họ thấy một người phụ nữ bế theo một cháu bé đứng ở khu vực cống gần bệnh viện Nội Tiết TW một hồi lâu rồi mất tích.

Được biết mấy ngày này người nhà nạn nhân đã đi khắp nơi để đưa tờ rơi tìm người nhà, khi phát hiện ra xác hai mẹ con nhiều người thân của nạn nhân đã có mặt và kêu khóc thảm thiết.

Đến 19h30 cùng ngày xác hai mẹ con đã được đưa về nhà xác bệnh viện Đa khoa Thanh Trì.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm