Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận

, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 23/01/2015

Hay tin <a href="http://kenh14.vn/xa-hoi/co-gai-suy-than-trong-dam-cuoi-co-tich-da-qua-doi-20150123095858620.chn" target="_blank">cô gái suy thận trong "đám cưới cổ tích" qua đời</a>, êkip làm chương trình "Điều ước thứ 7" - Đài Truyền hình Việt Nam đã có mặt, tiễn biệt người phụ nữ xấu số.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 1
Vào hồi 13h30 chiều nay 23/1, gia đình đã tổ chức phát tang cho chị Nguyễn Châu Loan (38 tuổi) ở quê nhà xã Châu Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội. Chị Loan từng gây xúc động mạnh cho người dân cả nước trong chương trình Điều ước thứ 7 của Đài truyền hình Việt Nam hồi tháng 4/2014 với đám cưới cổ tích của cô gái suy thận và "cu em" kém chị 4 tuổi - anh Nguyễn Văn Vượng.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 2
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, BTV Diệp Chi cùng êkip chương trình Điều ước thứ 7 - Đài Truyền hình Việt Nam đã tới kính viếng hương hồn chị Nguyễn Châu Loan.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 3
Vào tháng 4/2014, chương trình “Điều ước thứ 7” của Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chuyện tình cảm động của chị Loan và anh Nguyễn Văn Vượng đã khiến hàng triệu trái tim xúc động bởi không ai ngờ lại có thể bắt gặp những chuyện tình cổ tích giữa đời thường.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 4
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lặng lẽ trong lễ viếng.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 5
Êkip chương trình vái vọng chị Loan lần cuối.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 6
Trong lễ viếng chị Loan, BTV Diệp Chi vô cùng buồn bã.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 7
Trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi chia sẻ: "Vậy là chị đã về bên anh. Hết rồi những giằng xé đớn đau, khổ ải. Giờ thì không phải gồng mình chiến đấu, cũng không còn cô đơn, lẽ loi nữa rồi. Chị hãy đi một chuyến thật thảnh thơi, bình an hạnh phúc vĩnh viễn bên anh chị ạ...".

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 8
Những ngày qua, gia đình ngược xuôi khắp nơi đưa chị đi cấp cứu và chạy thận nhưng đến hơn 22h đêm qua (22/1) chị Loan đã trút hơi thở cuối cùng. Sự ra đi của cô em gái khiến chị Minh (chị gái chị Loan) khóc ngất trong lễ tang. Suốt những ngày tháng ngày qua, chị Minh luôn bên cạnh chăm sóc cho em gái ở Bệnh viện Xanh Pôn cũng như những ngày chị Loan được gia đình đưa về quê.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 9
Hay tin con dâu mất, gia đình bà Lý - mẹ anh Nguyễn Văn Vượng vội vã bắt xe về tiễn biệt con.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 10
Chỉ trong vòng hơn 2 tháng, bà Lý phải gánh chịu nhiều nỗi đau mất người thân khi anh Vượng ra đi đột ngột trong một vụ tai nạn giao thông, giờ cô con dâu xấu số cũng bỏ bà mà đi. Kể từ khi anh Vượng mất, căn nhà ở khu tập thể trên phố Lê Gia Định (Hà Nội) của bà Lý đóng kín cửa, bà lên Lạng Sơn sống cùng con gái để khuây khỏa nỗi đau mất con.

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 11
Bà Lý lặng người nhìn di ảnh con dâu... rồi bật khóc

Êkip chương trình "Điều ước thứ 7" tới tiễn biệt cô gái suy thận 12
Ngoài bà Lý còn có chị gái và người thân anh Vượng đến tiễn đưa chị Loan.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày