Đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 mất tích ở Hà Nội

D.Linh, Theo Pháp luật xã hội 23:32 13/12/2013

Sau hơn một tuần mất tích, gia đình đã tìm được nữ sinh Diễm tại Trung tâm bảo trợ xã hội ở Đông Anh (Hà Nội).

Hôm nay (13/12), gia đình đã nhận được thông tin về nữ sinh lớp 8 nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm (13 tuổi, ở thôn Đoài, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) sau một tuần mất tích. Chiều cùng ngày, người thân của Diễm đã sang Đông Anh để đón em.

Sau khi báo chí đăng tải thông tin, một người dân đã gọi điện đến cho gia đình em Diễm thông báo rằng, cách đây ít ngày họ đã gặp một cô bé giống với hình ảnh của Diễm được báo chí đăng tải. Thấy em gái cần giúp đỡ nên người này đã đưa Diễm vào trụ sở Công an phường Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội), để nhờ cơ quan chức năng tìm cách liên lạc với gia đình em.

Đã tìm thấy nữ sinh lớp 8 mất tích ở Hà Nội 1
Nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm

Sau khi nhận được thông tin này, gia đình nữ sinh Diễm đã lập tức đến gặp công an phường Dịch Vọng để xác minh thông tin trên. Gia đình đã mang ảnh Diễm đến để cơ quan công an nhận diện, công an đã xác nhận đó đúng là cô bé mà họ đã giúp đỡ. Đơn vị này đã  làm thủ tục đưa em vào Trung tâm Bảo trợ xã hội (ở Đông Anh, Hà Nội) sau khi không xác định được địa chỉ cũng như thông tin về nhân thân của em Diễm.

Thông tin được xác nhận tại công an phường Dịch Vọng, gia đình đã khẩn trương đến Trung tâm Bảo trợ xã hội để nhận em Diễm trong chiều hôm nay (13/12).

Trước đó vào chiều 4/12, Diễm nói với gia đình đến nhà bạn chơi. Đến tối muộn gia đình hoảng hốt đi tìm.Gia đình liên hệ với trường học của Diễm, đề nghị cơ quan chức năng huyện, xã vào cuộc tìm kiếm nhưng hơn một tuần qua không có kết quả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14