Đã bắt được một nghi can liên quan đến vụ tạt axit nữ sinh ở Sài Gòn

Tứ Qúy, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 31/03/2016

Theo thông tin PV nhận được từ Đại tá Trà Văn Lào - Trưởng Công an quận Gò Vấp, TP HCM vào chiều 31/3 thì một nghi can trong vụ tạt axit nữ sinh ở Gò Vấp đã bị bắt giữ.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, khoảng 10h30 ngày 30/3, hai nữ sinh viên khoảng 20 tuổi chở nhau trên xe máy mang BKS tỉnh Bình Thuận lưu thông trên đường Quang Trung theo hướng đi cầu vượt Quang Trung thì bị hai thanh niên chạy xe máy từ phía sau vượt lên tạt một loại chất lỏng được cho là axit vào mặt cô gái điều khiển xe máy. 

Gây án xong, hai nam thanh niên nhanh chóng rồ ga bỏ chạy. Ngay sau đó nữ sinh đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên các bác sĩ cho biết do tổn thương quá nặng bởi axit nên mắt của nữ sinh viên Thu Hương không thể phục hồi được.

Đã bắt được một nghi can liên quan đến vụ tạt axit nữ sinh ở Sài Gòn - Ảnh 1.

 Sinh viên Hương đang được điều trị trong bệnh viện.

Ngay sau đó nữ sinh đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên các bác sĩ cho biết do tổn thương quá nặng bởi axit nên mắt của nữ sinh viên Thu Hương không thể phục hồi được.

Chiều 31/3, nhà chức trách đã bắt được một nghi can có liên quan đến vụ việc này. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang mở rộng điều tra và truy tìm các đối tượng liên quan khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm