Clip nhóm nam sinh đánh hội đồng một nữ sinh gây phẫn nộ

Thu Hường, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 12/07/2015

Ngay sau khi đăng tải, hàng nghìn cư dân mạng đã bày tỏ thái độ vô cùng bức xúc trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm nam sinh khoảng 4-5 người dùng tay đánh đấm, chân đạp thẳng vào mặt một nữ sinh cùng lớp trong khi những người khác cổ vũ, reo hò và quay phim, chụp ảnh.

Sáng nay (12/7), nhiều diễn đàn mạng xã hội liên tục chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị một nhóm nam sinh khoảng 4-5 người đánh hội đồng. Theo chia sẻ của nhiều cư dân mạng, sự việc này xảy ra hồi tháng 4, tháng 5 năm 2013 tại một trường THPT dân lập trên địa bàn Hà Nội nhưng đến giờ mới được chia sẻ rộng rãi.

Trong đoạn clip, một nhóm nam sinh gồm khoảng 4-5 người liên tục thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với nữ sinh ngồi trong một góc bàn, kẻ đá, người đấm, đạp túi bụi. Mặc dù được hai bạn gái ra sức can ngăn nhưng nhóm nam sinh này càng hung hăng hơn khi liên tục "tấn công" không thương tiếc đối tượng. Nữ sinh bị đánh dồn dập, mất hết sức phản kháng và chỉ xõa tóc ngồi yên.


Một nhóm thanh niên xông vào đánh hội đồng nữ sinh ngồi trong góc bàn. Ảnh cắt từ clip


Thậm chí, nhóm nam sinh này còn dùng chân, đạp thẳng vào mặt và đầu nữ sinh. Bị đánh dồn dập, bạn nữ mất hết sức phản kháng và chỉ ngồi yên xõa tóc, che mặt. Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói là trong khi nhóm nam sinh này ra tay đánh đập bạn nữ thì các thành viên khác trong lớp (trừ 2 bạn nữ ra tay can ngăn) đều đứng lên hò reo, cổ vũ với thái độ tỏ ra thỏa mãn, thích thú.

Sự việc tạm lắng lại một lúc sau khi cả nhóm đã tấn công nữ sinh nhiều lần thì bất ngờ, một nam thanh niên cởi trần lại nhảy bổ vào, tiếp tục đánh đạp nữ sinh. Ngay lúc đó nhóm nam sinh còn lại cũng "hùa theo" tiếp tục đánh cô gái. Một bạn nam còn "tàn nhẫn" hơn khi có hành động lao thẳng lên bàn rồi cố tình ngồi hẳn lên đầu bạn nữ. 

Đoạn video dài 1 phút 34 giây này sau khi được chia sẻ đã tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội. Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình, căm phẫn trước hành vi của nhóm nam sinh trong clip.

"Thật đáng buồn, sao lại đi đánh con gái nhỉ? Dù cho bạn nữ kia có làm sai mười mươi đi nữa thì đàn ông cao to, lực lưỡng thế, sao nỡ đánh đập họ" - facebooker H.A bình luận.

Trong khi đó, một người dùng mạng khác lại tâm sự: "Mình ngày xưa cũng hay cãi nhau với con gái, nhiều khi chúng nó sai lè lè ra, nhưng tức thì cũng chỉ bạt tai được một cái là hết, chưa bao giờ có ý nghĩ đánh đập các bạn nữ dã man như vậy".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm