Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam

Hải Âu - Vivian, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 23/12/2014

Với chiều cao 36m, đường kính 14m với 200.000 bóng đèn led đa màu, cây thông Noel xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam được trưng bày tại Bình Dương từ 20 đến 25/12.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 1
Tối ngày 20/12, tại công viên văn hóa Thanh Lễ ( Thủ Dầu Một, Bình Dương) diễn ra lễ khai mạc lễ hội chào đón năm mới 2015, với điểm nhấn đặc biệt là cây thông Noel khổng lồ, được trang trí rực rỡ. 

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 2
Lễ hội được kéo dài từ ngày 20 đến ngày 25/12 đã thu hút hàng nghìn người tham quan, vui chơi.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 3
Cây thông này được giới thiệu đến người dân ngay khi mở đầu chương trình Chào đón năm mới và xác lập kỷ lục cây thông Noel của tỉnh Bình Dương.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 4
Các bạn trẻ tỏ ra rất thích thú. Họ thi nhau chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của lễ hội, thậm chí một số bạn còn post luôn lên Facebook.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 5
Với chiều cao 36m, đường kính 14m, được trang trí bởi 200.000 bóng đèn led đa màu, cây thông Noel đặt tại công viên Thanh Lễ đã phá vỡ kỷ lục của cây thông cao 32m tại Hà Nội năm 2013.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 6
Cây thông còn được lắp đặt hệ thống chiếu sáng tạo nên hiệu ứng sống động. Tổng trị giá của công trình là 5 tỉ đồng, do một số doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 7
Phần trình diễn hệ thống ánh sáng trong và ngoài cây thông cao nhất Việt Nam.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 8
Cây thông Noel đẹp một cách lung linh, huyền ảo đã đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, với giá vé vào cổng là 50.000 đồng/vé nên chỉ sau một hôm, số lượng người đến tham quan và chiêm ngưỡng cây thông cao nhất cũng đã giảm. Đa phần người dân chỉ đứng từ xa để nhìn.

Cận cảnh cây thông Noel được xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam 9

Được biết, vào đêm giáng sinh tới, 300 người mặc áo ông già Noel sẽ trình diễn theo điệu nhạc Giáng sinh sôi động, dự kiến lập kỷ lục số người mặc áo ông già Noel đông nhất Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14