Bố nghi can vụ thảm sát ở Bình Phước tự tử chiều qua

Gia đình và Xã hội, Theo 17:57 12/07/2015

Ông V.D.H, bố nghi can Vũ Văn Tiến, người bị cơ quan điều tra xác định là đồng phạm tiếp tay nghi can Nguyễn Hải Dương trong vụ thảm sát 6 mạng người ở Bình Phước, vừa tự tử chiều 11/7.


Ông H., bố nghi can đồng phạm Vũ Văn Tiến, vừa quẫn trí vì sốc bởi con út bị bắt, tự tử nhưng bất thành. Ảnh: Đỗ Bá

Trưa 12/7, cả gia đình ông H. tề tựu trong căn phòng trọ ở khu vực cầu Nhum (Xã Nhị Bình, H. Hóc Môn, TP.HCM) vì vừa lo vụ út Tiến bị bắt vừa lo việc ông H. tự tử.

Ông H. vẫn đang mặc đồng phục làm việc với nhiều vết máu, phía mắt trái đỏ bầm, vùng da xung quanh mắt trái trầy xước khá nhiều.

Con gái lớn ông H. cho biết, chiều qua, ông H. trên đường đi làm về thì do cú sốc út Tiến bị bắt nên đã nảy sinh ý định tự tử. Ông H. bất tỉnh nhân sự khá lâu mới được người dân phát hiện đưa về nhà.

Hiện ông H. sức khỏe lẫn tinh thần đã ổn định. Trò chuyện với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông H. nói con trai út của mình vốn tính hiền lành, ít nói, vì vậy đã trở thành "nạn nhân" của nghi can chủ mưu.

"Trong kế hoạch trả thù của mình, hắn (Hải Dương) đã lựa chọn thằng Bé (tên ở nhà của út Tiến) nhà tôi mà không lựa chọn ai khác vì tính cách kín miệng. Thằng Bé tánh chân chất ít học nên dại dột sập bẫy hắn rồi", ông H. nói.

Bố của nghi can Tiến, là bộ đội phục viên, hiện chỉ huy lực lượng bảo vệ tư nhân.

Nghi can Vũ Văn Tiến được hàng xóm cho là hiền lành. Cả ông nội lẫn ông ngoại của nghi can này đều tham gia kháng chiến hai thời kỳ. Bác ruột của nghi can Tiến còn là liệt sĩ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm