Bắt gọn "hotgirl 9X" giả danh cán bộ ngân hàng lừa đảo

Người đưa tin, Theo 20:50 15/05/2015

Trần Hoài Linh đã giả danh là cán bộ Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Đối tượng Trần Hoài Linh.

Ngày 14/5/2015, Cơ quan CSĐT Công an Thành phố Thanh Hóa cho biết đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Trần Hoài Linh (1991, trú ở xã Thiệu Đô, huyện Thiệu Hóa) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo tin tức từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Trần Hoài Linh đã giả danh là cán bộ Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng, Chi nhánh Thanh Hóa và đăng tải thông tin trên mạng xã hội để tuyển dụng cán bộ.

Sau khi Linh đăng tải thông tin nói trên, nhiều người trên địa bàn thành phố Thanh Hóa và các địa phương khác đã liên lạc với Linh để nộp hồ sơ. Mỗi người đến liên hệ, Linh đều hẹn gặp ở các quán cà phê và lấy trước một khoản tiền là 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra lại thông tin, nhiều người mới vỡ lẽ Linh không phải là người của cán bộ ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng nên đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Ngày 12/5/2015 trong khi đang nhận 30 triệu đồng của anh Trần Quang Chiến (SN 1990) ở huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) để xin vào làm việc tại Ngân hàng tại một quán cà phê thì Linh đã bị Công an Thành phố Thanh Hóa bắt quả tang.

Hiện, Công an Thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm