Wowy hé lộ thí sinh gây tranh cãi nhất team nhiều lúc phải gạt nước mắt để cố tỏ ra vui vẻ?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 06:08 31/12/2021

Wowy luôn dành cho các thí sinh một tình cảm vô cùng chân thành.

Chiều 30/12, Wowy đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng một thí sinh Rap Việt. Chàng trai bên cạnh đeo kính râm, trùm khẩu trang kín mít thế nên cũng không dễ để nhận diện đây là ai, tuy nhiên rất nhiều fan "Lão Đại" đã cho rằng đây chính là Lập Nguyên - nam rapper gây nhiều tranh cãi nhất team Wowy vì loạt nghi vấn "đạo nhái" trước đây.

Wowy hé lộ thí sinh gây tranh cãi nhất team nhiều lúc phải gạt nước mắt để cố tỏ ra vui vẻ? - Ảnh 1.

Đi kèm với bức ảnh, Wowy đăng tải dòng chú thích: "Trong chương trình bạn này hiền nhất mà cố gắng nhiều nè. Đôi lúc gạt nước mắt mà vui luôn". Có thể thấy xuyên suốt chương trình, Wowy đều luôn dành cho các thí sinh của mình một tình cảm chân thành và thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng học trò.

Qua chia sẻ của Wowy, dường như "Lão Đại" cùng ngầm ý cho rằng Lập Nguyên đã nhiều lần "gạt nước mắt mà vui luôn" - cố gắng nén nỗi buồn, nước mắt để gắng gượng cười. Có thể thấy anh luôn tinh tế và theo dõi mọi biến đổi nơi học trò của mình.

Wowy hé lộ thí sinh gây tranh cãi nhất team nhiều lúc phải gạt nước mắt để cố tỏ ra vui vẻ? - Ảnh 2.

Sau vòng Đối đầu, team Wowy từ chỗ bị đánh giá thấp nhất mùa 2 đã nhận về vô số lời "respect" từ rap fan. Ai cũng thấy sự tiến bộ vượt trội của toàn bộ dàn thí sinh trong team Lão Đại dưới sự rèn giũa của Wowy. Ngay cả Lập Nguyên vốn nhận về nhiều chỉ trích từ vòng 1 cũng được "quay xe" và khen ngợi về sự phát triển vượt bậc trong cách rap.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm