Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 21/09/2020

Wowy cùng với VJ Dustin Phúc Nguyễn đã cùng nhau trả lời những câu hỏi đa sắc thái, sâu sắc có, khôi hài cũng có đến từ khán giả.

Xuất hiện trên talk show vui nhộn Q&A của VJ Dustin Phúc Nguyễn, Wowy - nam rapper đang "làm mưa làm gió" với vai trò huấn luyện viên show Rap Việt và sắp tới là vai diễn phản diện trong phim Ròm đã thoải mái chia sẻ quan điểm của mình khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Câu hỏi về "Lão Đại" là ai, Wowy tiết lộ là một người đã giúp đỡ anh rất nhiều, nhưng anh tả nhân vật bí ẩn này không khác gì yêu quái: "Lão Đại thích uống bia, đầu hói, 6 cái tay, 5 cái đầu và 8 cái chân. Bơi từ sống Sài Gòn từ bên này qua bên kia mà không thấy mệt". Nghe thì hư cấu nhưng Wowy cho biết nhân vật hoàn toàn có thật nhưng hiện tại anh không tiện tiết lộ về người này.

Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground - Ảnh 1.

Khi được hỏi nếu không sống ở khu ổ chuột, cuộc sống khá giả hơn thì Wowy có chọn con đường trở thành rapper như hôm nay? Anh cho biết mình không nói trước được tương lai, nếu không sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn như vậy thì sẽ không có anh của ngày hôm nay. Quá khứ đó đã tạo nên con người Wowy hiện tại, anh lấy làm biết ơn và không bao giờ phủ nhận nó.

Trong show, Wowy còn cho hay, đam mê Rap được hình thành trước trong anh, sau đó mới lồng ghép quá khứ, tương lai của mình vào trong đó. Anh thừa nhận chính bản thân tự lực cánh sinh và cả Rap đã thay đổi cuộc đời anh. Mẹ là người có ảnh hưởng rất lớn đến "lão đại" làng Rap bởi đây là người đã chở che, truyền động lực sống cho anh trên hành trình cuộc đời.

Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground - Ảnh 2.

Với câu hỏi của một khác giả về định kiến con gái chơi nhạc Rap và Hip-hop, host Dustin lấy ngay dẫn chứng người phụ nữ bé nhỏ nhưng quyền lực đầy mình trên ghế nóng Rap Việt - Suboi. Ngoài đam mê và yêu thích, Wowy có lời khuyên rằng nên xác định từng mục đích nhỏ và lớn thật rành mạch, rõ ràng để từng bước thực hiện. Mối quan hệ là điều quan trọng mà Dustin Phúc Nguyễn muốn bổ sung thêm.

Wowy phì cười khi nghe khán giả hỏi: "Anh có phỉa là người thuộc cộng đồng LGBT không? Vì trước giờ không thấy Wowy có người yêu".

Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground - Ảnh 3.

"Thực sự chúng ta chỉ ở một thế giới thôi. Đó là trái đất này, sống cùng nhau và tất cả mọi người ngang bằng với nhau. Bạn có quyền yêu thích con chó, cái đèn, chiếc xe của mình. Bạn có bao giờ nghe tin một người đàn ông cưới chiếc xe của ông ấy không. Thì cái người đó thuộc thế giới thứ mấy?", Wowy phân trần về câu hỏi khi bạn khán giả đề cập đến cụm từ mà nhiều người đang nhầm lẫn về cộng đồng LGBT – "thế giới thứ 3".

Nam rapper suy nghĩ, không có underground hay overground, về chuyện "mất chất", anh không nghĩ có quy luật ràng buộc nào khiến cho một nghệ sĩ họ phải giữ nguyên chất của họ. Định nghĩa về "chất" do chính kiến và cách nhìn nhận của mỗi người. Với anh, chỉ có người nghệ sĩ đang cố gắng và đã thành công.

Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground - Ảnh 4.

Nếu một ngày không còn làm nghệ thuật nữa, Dustin sẽ chọn còn đường sư phạm, Wowy mơ mộng phong trần hơn, anh muốn phóng trên con mô tô để thám hiểm, chụp hình ở khắp mọi nơi, kinh doanh cá mặn, chả cá đặc sản để kiếm tiền. Anh rất vui nếu ngày nào đó báo giới giật tít: "Ông già Wowy 93 tuổi leo lên ngọn núi…".

Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground - Ảnh 5.
Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground - Ảnh 6.

Ngoài ra, cả hai còn có khoảnh khắc hài hước khi dạy nhau cách thắt bow tie (nơ bướm)

Nguồn: Dustin On The Go

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm