Workshop - Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/01/2021

Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng hai trường Glion và Les Roches đến từ Thụy Sĩ tổ chức workshop "Sở hữu lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp toàn cầu cùng ngành Hospitality" vào ngày 17/01 sắp tới.

Đây sẽ là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành riêng cho các bạn học sinh/sinh viên năng động, muốn sở hữu các kỹ năng nghề nghiệp vượt trội để thành công trong tương lai. 

Lựa chọn nghề nghiệp đối với Gen Z

Năm 2020 khép lại với nhiều biến động trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là sự suy giảm về kinh tế và vấn đề việc làm. Tất cả chúng ta đều đang gặp phải khó khăn trong công việc và thu nhập. Đối với các em thuộc thế hệ Z (Gen Z), đây lại là thời điểm mà các em lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai nên không tránh khỏi hoang mang, lo lắng. Vậy học gì để thành công trong môi trường biến động toàn cầu, học gì để có thể xây dựng sự nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới?

Với mong muốn giúp các em tìm được hướng đi cho mình, Du học Quốc Anh IEC đã mời các cựu sinh viên của 2 trường Glion & Les Roches đến buổi workshop để chia sẻ về những lợi thế nghề nghiệp mà các em có được khi theo học ngành Hospitality.

Workshop - Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality - Ảnh 1.

Glion & Les Roches - Ngôi trường Hospitality dành cho bạn

Glion & Les Roches là hai trong số những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện hàng đầu Thụy Sĩ cũng như thế giới. Chương trình giảng dạy tại 2 trường vừa có tính hệ thống cao, vừa được cập nhật liên tục giúp sinh viên nhạy bén bắt nhịp ngay các xu hướng tuyển dụng trong tương lai.

Hàng năm, Học viện Glion và Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa cũng như nâng cao năng lực thích nghi với những điều mới mẻ.

Với mạng lưới đối tác là các tập đoàn lớn, các thương hiệu cao cấp như Accor Hotels, Marriott, InterContinental, Hublot... nên sẽ không khó hiểu khi sinh viên của hai ngôi trường này được trao cho rất nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá.

Workshop - Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality - Ảnh 2.

Glion & Les Roches đều nằm trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới

Trên đây chỉ là một vài lợi thế giúp sinh viên tốt nghiệp từ Glion và Les Roches mở ra cánh cửa sự nghiệp toàn cầu.

Để tìm hiểu sâu hơn về trải nghiệm học tập tại 2 ngôi trường danh tiếng này, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hãy đăng ký tham dự workshop "Sở hữu lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp toàn cầu cùng ngành Hospitality".

• Thời gian: 09:00 - 12:00 chủ nhật ngày 17/01/2021.

• Địa điểm: Khách sạn InterContinental Saigon, ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khi tham dự workshop lần này, các bạn sẽ được tham quan thực tế khách sạn 5* và thực hành trang trí bánh Chocolate Mousse tại khách sạn InterContinental Saigon cùng cơ hội nhận được học bổng du học Thụy Sĩ hấp dẫn.

Lưu ý: Workshop có giới hạn số lượng tham dự (chỉ 20 em học sinh + phụ huynh đi kèm). Quý phụ huynh và các em học sinh hãy gọi ngay Hotline 0913 614 654 để được ưu tiên giữ chỗ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm