Workshop “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/11/2020

Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng hai trường Glion và Les Roches đến từ Thụy Sĩ tổ chức workshop “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality” vào ngày 6/12 sắp tới. Đây sẽ là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành riêng cho các bạn học sinh/sinh viên năng động, muốn vươn mình ra quốc tế, xây dựng sự nghiệp toàn cầu.

Thê hệ Gen Z và câu chuyện lựa chọn nghề nghiệp

Năm 2020 là năm đánh dấu rất nhiều thay đổi. Mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta đều gặp phải rất nhiều thách thức. Đối với các em thuộc thế hệ Z (Gen Z), đây lại là thời điểm mà các em chạm ngõ tương lai nên việc lựa chọn nghề nghiệp lại càng khó khăn.

Với mong muốn giúp các em tìm được hướng đi cho mình, Du học Quốc Anh IEC đã mời các cựu sinh viên của 2 trường Glion & Les Roches đến buổi workshop để chia sẻ về những khó khăn trong việc lựa chọn ngành nghề và những kiến thức, kỹ năng các em cần học tập để xây dựng hành trang cho tương lai.

Đặc biệt, phần giao lưu với anh Daniel Solombrino - cựu sinh viên trường Glion, hiện đang là Hotel Manager của khách sạn InterContinental Saigon sẽ giúp các em tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của ngành Hospitality.

Workshop “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality” - Ảnh 1.

Glion & Les Roches - Ngôi trường Hospitality dành cho bạn trẻ năng động

Glion & Les Roches là hai trong số những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện hàng đầu Thụy Sĩ cũng như thế giới. Chương trình giảng dạy tại 2 trường vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục giúp sinh viên nhạy bén bắt nhịp ngay các xu hướng tuyển dụng trong tương lai.

Hàng năm, học viện Glion và Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa cũng như nâng cao năng lực thích nghi với những điều mới mẻ.

Với mạng lưới đối tác là các tập đoàn lớn, các thương hiệu cao cấp như Accor Hotels, Marriott, InterContinental, Hublot... nên sẽ không khó hiểu khi sinh viên của hai ngôi trường này được trao cho rất nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá.

Workshop “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality” - Ảnh 2.

Glion & Les Roches đều nằm trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới

Trên đây chỉ là một vài lợi thế giúp sinh viên tốt nghiệp từ Glion và Les Roches mở ra cánh cửa sự nghiệp quốc tế.

Để tìm hiểu sâu hơn về trải nghiệm học tập tại 2 ngôi trường danh tiếng này, quý phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên hãy đăng ký tham dự workshop "Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality":

• Thời gian: 09:00 - 12:00 Chủ nhật ngày 6/12/2020.

• Địa điểm: Khách sạn InterContinental Saigon, ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, khi tham dự workshop lần này, các bạn sẽ được tham quan thực tế khách sạn 5* - InterContinental Saigon, được hướng dẫn thực hành pha chế cocktail bởi chuyên viên pha chế của khách sạn và cơ hội nhận được học bổng du học Thụy Sĩ hấp dẫn.

Lưu ý: Workshop có giới hạn số lượng tham dự (chỉ 20 em học sinh + phụ huynh đi kèm). Quý phụ huynh và các em học sinh hãy gọi ngay hotline 0913 614 654 để được ưu tiên giữ chỗ hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm