Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò

Deluki; Photo: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 19:57 07/03/2017

Sau một thời gian dài khi vướng tin đồn hẹn hò, cuối cùng Kaity Nguyễn và Will đã lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trước công chúng và không ngại thể hiện tình cảm.

Không chính thức công khai mối quan hệ, thế nhưng thông qua Snapchat, rất nhiều fan từ lâu cũng đã nhận ra Will và Kaity Nguyễn là một cặp. Will - cựu thành viên của nhóm 365 chắc hẳn không còn xa lạ với tất cả mọi người, còn Kaity Nguyễn lại chính là cô nàng từng một thời làm mưa làm gió mạng xã hội với một loạt những clip hát nhép cực xinh xắn. 

Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 1.

Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Không ai biết chính xác hai người chính thức hẹn hò từ khi nào, bản thân Will và Kaity chưa một lần lên báo nói về chuyện tình cảm của cả hai, tuy nhiên nhìn vào những đoạn clip nhí nhố mà cả hai thường xuyên đăng lên Snapchat thì ai cũng thấy được sự dễ thương của cặp đôi này.

Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.

Đẹp đôi đấy chứ nhỉ!

Vào chiều nay, sau một thời gian dài từ khi vướng tin đồn hẹn hò thì Will và Kaity cũng đã lần đầu xuất hiện cùng nhau trước công chúng trong một sự kiện ra mắt phim.  

Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 4.

Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 5.

Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 6.

Will và Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện tình cảm cùng nhau sau tin đồn hẹn hò - Ảnh 7.

Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng Will và Kaity sẽ giữ khoảng cách trước ống kính nhưng hoá ra cặp đôi này lại rất tự nhiên và tình cảm. Không những tự tin tạo dáng, Will và Kaity còn thu hút sự chú ý của mọi người khi dành cho nhau những cử chỉ ấm áp. Cụ thể trong lúc buổi họp báo diễn ra, Will đã không ngần ngại cởi áo khoác của mình và khoác cho Kaity khi cô nàng cảm thấy lạnh. 

Những hình ảnh này đã phần nào khiến người hâm mộ ghen tị. Và từ bây giờ chúng ta lại có thêm một cặp đôi trai tài - gái sắc nữa rồi! Cùng chúc mừng Will và Kaity! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm