“Where will I meet you?” mang thông điệp gì mà giới trẻ thi nhau check-in và hashtag?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 14/09/2019

Vừa mới xuất hiện cách đây 1 tuần trên con đường Hàn Thuyên, thông điệp "Where Will I Meet You?" có ý nghĩa gì mà thu hút giới trẻ Sài thành check-in và lan rộng, phủ sóng vô cùng nhanh chóng trên mạng xã hội Facebook vậy?

“Where will I meet you?” mang thông điệp gì mà giới trẻ thi nhau check-in và hashtag? - Ảnh 1.

Trên con đường Hàn Thuyên – một trong những địa điểm đẹp nhất của thành phố bởi sở hữu sự thuận tiện ở khu vực trung tâm, vừa có sự yên tĩnh và mát mẻ nhờ công viên phía trước và vẫn còn lưu giữ nét kiến trúc Pháp cổ kính là nơi mà cửa hàng The Coffee Club đầu tiên tọa lạc đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong tuần vừa qua. Mọi người đến The Coffee Club để trải nghiệm không gian cà phê mới với thực đơn đồ ăn - thức uống vô cùng đa dạng, kết hợp món Tây và món Việt. Hơn hết là các tín đồ "sống ảo" thi nhau chụp ảnh với bức tường "Where Will I Meet You?" được đặt bên trong cửa hàng như 1 trào lưu mới không thể bỏ qua.

Thông qua câu nói "Where Will I Meet You?", The Coffee Club mong muốn trở thành câu trả lời dễ dàng cho câu hỏi của mọi cuộc gặp gỡ "Mình gặp nhau ở đâu ta?" vì dù trong đầu bạn có hàng trăm quán quen, khi hẹn hò bạn sẽ thường phải chọn lọc xem hôm đó mình hứng đi quán nào, bạn đi cùng mình hợp gu với quán nào, quán nào phục vụ nước ngon, quán nào có không gian đẹp, vân vân.

“Where will I meet you?” mang thông điệp gì mà giới trẻ thi nhau check-in và hashtag? - Ảnh 2.
“Where will I meet you?” mang thông điệp gì mà giới trẻ thi nhau check-in và hashtag? - Ảnh 3.

Với mong muốn kêu gọi những cuộc hội ngộ, gặp mặt trực tiếp cho những người bạn tâm giao để lưu giữ khoảnh khắc sẻ chia và tìm được nơi mình thuộc về, The Coffee Club với thực đơn phong phú, cùng cà phê chất lượng, thức ăn ngon và dịch vụ tốt sẽ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những buổi gặp mặt đầy thân tình. Sẽ là một lựa chọn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn hay của một nhóm bạn.

“Where will I meet you?” mang thông điệp gì mà giới trẻ thi nhau check-in và hashtag? - Ảnh 4.

"Sau khi nghe bạn nhân viên giải thích rõ hơn về ý nghĩa của Where Will I Meet You? là khuyến khích những sự gặp gỡ trực tiếp của những người bạn lâu ngày không gặp nhau, mình và nhỏ bạn liền tham gia check-in ngay với caption: Here is where I meet you!" - Một bạn nữ vô cùng hứng thú chia sẻ trải nghiệm của mình. Bạn nói thêm: "Công nhận câu nói tưởng đơn giản mà "deep" ghê!".

“Where will I meet you?” mang thông điệp gì mà giới trẻ thi nhau check-in và hashtag? - Ảnh 5.

Nhanh chân cùng đám bạn đến check-in tại The Coffee Club – 5 Hàn Thuyên, quận 1, bắt trend ngay và tham gia chương trình Ưu đãi combo hấp dẫn trong khung giờ 13h – 17h từ thứ 2 đến thứ 7.

COMBO 1: 1 set trà (tự chọn) và 1 Blueberry Pancake, chỉ với 129.000 đồng.

COMBO 2: 2 ly Cold Brew (tự chọn) và 1 Blueberry Pancake, chỉ với 159.000 đồng.

“Where will I meet you?” mang thông điệp gì mà giới trẻ thi nhau check-in và hashtag? - Ảnh 6.


The Coffee Club Vietnam

Website: www.thecoffeeclub.com.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/thecoffeeclubvietnam/

Address: The Coffee Club Han Thuyen - 5 Han Thuyen, P. Ben Nghe, Q.1, TP. HCM

Contact: Ms. Kim – kim.t.nguyen@qsrvietnam.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm