WeChoice Awards: Chương trình "Hành trình truyền cảm hứng" đã chính thức phát sóng!

WeChoice Awards, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/03/2018

Bước sang mùa thứ 5 của giải thưởng WeChoice Awards, Công ty cổ phần VCCorp đã hợp tác cùng Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) sản xuất hệ thống chương trình truyền hình Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards mang quy mô toàn quốc.

Tại Việt Nam, những giải thưởng dành cho cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó hoặc có những đóng góp lớn cho xã hội rất nhiều. Tuy nhiên, chưa từng có một giải thưởng nào vinh danh cả những con người bình dị, chưa có những đóng góp lớn lao cho xã hội. Điều họ đem tới là câu chuyện của niềm hy vọng, cảm hứng tích cực truyền tới rất nhiều người. WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp khởi xướng và tổ chức đem đến sự khác biệt đó.

Bắt đầu từ năm 2015, WeChoice Awards là giải thưởng uy tín, có ý nghĩa xã hội, được tổ chức nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong đời sống hằng ngày. Qua 4 mùa WeChoice Awards, hàng trăm câu chuyện truyền cảm hứng đã được lan tỏa đến hàng chục triệu người Việt Nam, mang lại khát vọng, đam mê cống hiến đến với giới trẻ.

WeChoice Awards: Chương trình Hành trình truyền cảm hứng đã chính thức phát sóng! - Ảnh 1.

Ông Vương Vũ Thắng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần VCCorp) và Nhà báo Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bước sang mùa thứ 5 của giải thưởng WeChoice Awards, cùng chung mục tiêu và sứ mệnh là sáng tạo nên những giá trị tích cực, lan truyền niềm cảm hứng đẹp đẽ đến đủ mọi đối tượng, mọi ngóc ngách của đời sống, nên bên cạnh chuỗi hoạt động WeChoice trên nền tảng digital, Công ty cổ phần VCCorp đã hợp tác cùng Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam), với hai đơn vị đồng triển khai là Công ty cổ phần PSC và đơn vị Truyền thông trực tuyến Admicro sản xuất hệ thống chương trình truyền hình Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards mang quy mô toàn quốc.

Cụ thể, trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ cuối tháng 3/2018, chương trình sẽ gồm các khung giờ phát sóng sau:

WeChoice Awards: Chương trình Hành trình truyền cảm hứng đã chính thức phát sóng! - Ảnh 2.

Với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế, chương trình đồng hành Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards sẽ tìm kiếm những nhân vật, những câu chuyện đem đến cho người xem những cảm xúc đầy tích cực. Kết hợp với hoạt động WeDo - một hoạt động nằm trong khuôn khổ giải thưởng, là cách WeChoice gắn kết những niềm cảm hứng và đưa chúng đến gần hơn với cộng đồng sẽ đem đến rất nhiều dự án mang tính nhân văn. Tính chân thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

Chương trình đặc biệt Hành trình truyền cảm hứng với thời lượng 80 phút được phát sóng vào 20h10 - 21h30 thứ Bảy tuần thứ 3 hằng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực trong suốt một tháng. Một không gian trò chuyện thân tình, ấm áp, truyền đi nguồn năng lượng tích cực là điều mà Ban tổ chức WeChoice hướng tới.

Gala trao giải Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards tổ chức mỗi năm 1 lần vào dịp cuối năm, được thông tin rộng khắp trên nền tảng Digital của VCCorp và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, là buổi lễ trao giải trang trọng, đẳng cấp, tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Những hình ảnh đẹp tại Gala WeChoice Awards 2017.

Rất nhiều câu chuyện giản dị, rất nhiều nhân vật bình thường đang và sẽ là nguồn cảm hứng sống tích cực trong hành trình WeChoice. Chính bạn cũng có toàn quyền lựa chọn ra những câu chuyện, những nhân vật truyền cảm hứng nhất tới mình trong tháng và trong năm thông qua hệ thống bình chọn online của WeChoice.

Với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế, chương trình đồng hành Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards do Công ty Cổ phần Truyền thông VCCorp hợp tác cùng Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) sẽ tìm kiếm những nhân vật, những câu chuyện đem đến cho người xem những cảm xúc đầy tích cực.

Chương trình được phát sóng lúc 17h35 ngày thứ 4 và Chủ Nhật hằng tuần; phát lại vào thứ 2 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV1. Hãy chia sẻ với BTC WeChoice Awards những câu chuyện, những nhân vật truyền cảm hứng cho bạn qua email: truyencamhung@wechoice.vn. Xem thêm thông tin về giải thưởng tại: http://wechoice.vn/ .

Chương trình truyền hình được đồng hành bởi Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải - Đơn vị đồng hành chính.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm