Wechoice Awards 2018: Tuần cuối cùng mở cổng đề cử cho Hạng mục Web Drama được yêu thích

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 26/12/2018

Cuộc đua của Hạng mục Web Drama được yêu thích trong Wechoice Awards 2018 sắp kết thúc. Đừng để lượng đề cử cho bộ phim mình yêu thích dậm chân tại chỗ!

2018 là năm ghi dấu sự bùng nổ của web drama chất lượng cao. Rất nhiều bộ web drama được đầu tư tiền tỉ, chỉn chu cả về nội dung và hình ảnh. Đây chính là tín hiệu vô cùng đáng mừng của nền phim ảnh nước nhà. Và có lẽ chính vì có quá nhiều web drama chất lượng, cho nên đường đua của Hạng mục Web Drama được yêu thích luôn biến động không ngừng.

Wechoice Awards 2018: Tuần cuối cùng mở cổng đề cử cho Hạng mục Web Drama được yêu thích - Ảnh 1.

Cập nhật đường đua Hạng mục Web Drama được yêu thích

Ai Chết Giơ Tay bảo vệ xuất sắc vị trí đứng đầu qua các chặng đua

Ở chặng đua đầu tiên, Huỳnh Lập cùng Ai Chết Giơ Tay đã an toàn đứng ở vị trí nhất với lượng đề cử bỏ xa các bộ web drama còn lại. Đến lần này, tuy vẫn ở vị trí cũ, nhưng ngôi vị này đang bị đe doạ bởi lượng vote chỉ chênh lệch xấp xỉ 1000 đề cử với Thập Tam Muội.

Trailer Ai Chết Giơ Tay

Ai Chết Giơ Tay chính là web drama tiên phong cho phong trào chơi lớn của các nhà làm phim trẻ. Tuy chỉ là bộ phim chiếu miễn phí trên mạng, nhưng tổng kinh phí mà Huỳnh Lập dồn cho đứa con tinh thần của mình lên tới gần 4 tỉ đồng. Bộ phim được đánh giá có chất lượng tương đương với phim chiếu rạp bởi nó không chỉ thể hiện sự chín muồi của Huỳnh Lập và Hồng Tú ở khía cạnh sản xuất, mà còn cho thấy sự cứng tay hơn hẳn của Huỳnh Lập ở khía cạnh nội dung.

Wechoice Awards 2018: Tuần cuối cùng mở cổng đề cử cho Hạng mục Web Drama được yêu thích - Ảnh 3.

Dàn diễn viên của Ai Chết Giơ Tay

Ai Chết Giơ Tay đã mang về cho Huỳnh Lập nút vàng danh giá của Youtube với hơn 1 triệu lượt theo dõi và hơn 56 triệu lượt truy cập. Tính trung bình, các tập phim đều vượt ngưỡng 1 triệu lượt xem trong vòng chưa tới 1 ngày đăng tải. Trong đó, đỉnh điểm là tập 3 của web drama đã đạt con số lượt xem lên tới 7,7 triệu lượt.

Wechoice Awards 2018: Tuần cuối cùng mở cổng đề cử cho Hạng mục Web Drama được yêu thích - Ảnh 4.

Thập Tam Muội soán ngôi Phim Cấp 3, tự tin tranh vị trí nhất

Đạt 1 triệu views chỉ trong vòng 30 phút đăng tải; 1,7 triệu views sau 1 giờ đăng tải; 10 triệu views và 285,000 lượt thích sau 24h đăng tải; lọt Top 5 Trending YouTube sau 6 tiếng; Top 1 Trending Youtube sau 47 tiếng; đạt 10 triệu view sau 24h tập 3 ra mắt… là hàng loạt những thành tích mà Thập Tam Muội gặt hái được trong thời gian rất ngắn. Nếu xét với một bộ web drama, đây là thành thích không thể lật đổ.

Wechoice Awards 2018: Tuần cuối cùng mở cổng đề cử cho Hạng mục Web Drama được yêu thích - Ảnh 5.

Lựa chọn khai thác cuộc sống của giới giang hồ, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cùng ekip đã khiến khán giả mãn nhãn với những pha đánh đấm rất thật, đem tới cho khán giả những tràng cười thắt ruột, và hơn cả chính là hình dung về tình cảm sâu đậm của những kẻ giang hồ tưởng không có trái tim.

Wechoice Awards 2018: Tuần cuối cùng mở cổng đề cử cho Hạng mục Web Drama được yêu thích - Ảnh 6.

Không chỉ hình ảnh, nội dung, mà ngay cả những yếu tố thường bị bỏ qua như nhạc phim cũng được Thu Trang đầu tư. Bài hát chủ đề được sáng tác riêng, phù hợp với bộ phim chứ không phải chắp vá hay thay lời từ những bài hát cũ. Và với những thành công mà web drama Thập Tam Muội đem lại, chị Mười Ba quyết định đầu tư để bộ phim trở thành bản điện ảnh hoàn hảo.

Trailer Thập Tam Muội

Cô Gái Đến Từ Bên Kia đứng cuối top 3 với khoảng 20000 đề cử

Nếu như Phim Cấp 3: Học Đường Nổi Loạn bị Thập Tam Muội hất văng khỏi đường đua, thì Cô Gái Đến Từ Bên Kia lại khá chậm nhưng rất chắc trong từng bước đi của mình. Với khoảng 20000 đề cử, bộ phim tạm thời đứng ở vị trí thứ 3. Nhưng với tiến độ tăng đề cử như hiện tại, bỏ qua sự đột biến của các bộ phim khác thì Cô Gái Đến Từ Bên Kia rất dễ bước lên ngôi vương.

Trailer phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Lựa chọn đề tài thanh xuân vườn trường, nhưng hướng đi của Cô Gái Đến Từ Bên Kia lại cực kì độc và lạ. Bộ phim là hành trình giúp Ngọc Linh (Quỳnh Trang) – một hồn ma 18 tuổi không thể siêu thoát được về đúng với thế giới của mình. Trên hành trình ấy, nhóm bạn Đặng Quân (K.O), Thiên Thanh (Huỳnh Uyển), Tiểu Quyên (Emma), Lê Tan (Hoài Bảo), Thái Hảo (Thông Nguyễn) đã cùng nhau trải qua biết bao thử thách. 

Chính vì điều ấy mà tất cả đã xích lại gần nhau hơn. Thưởng thức mỗi tập Cô Gái Đến Từ Bên Kia, khán giả đều nhận được cả nụ cười và cả nước mắt, nhận được kỉ niệm về những sự hy sinh, chờ đợi, hết lòng vì bạn bè, tình yêu… thuở thiếu thời.

Wechoice Awards 2018: Tuần cuối cùng mở cổng đề cử cho Hạng mục Web Drama được yêu thích - Ảnh 9.

Cặp đôi nhân vật chính

Tạm kết

Chênh lệch 1000 đề cử là điều rất bấp bênh khi mà cổng bình chọn còn mở một tuần nữa. Hãy làm đường đua của Hạng mục Web Drama được yêu thích trở nên nóng hơn trong những ngày cuối này nhé!

Bình luận

  • Đọc thêm