Web drama Hậu Duệ Của Biển chính thức khép lại với cái kết đầy ấn tượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 05/07/2021

Khởi chiếu vào cuối tháng 5 vừa rồi, web drama Hậu Duệ Của Biển nhanh chóng trở thành một món ăn tinh thần đối với khán giả mỗi tối cuối tuần. Sau 6 tập phát sóng, bộ phim đã chính thức khép lại bằng đám cưới của cặp đôi chính.

Web drama Hậu Duệ Của Biển chính thức khép lại với cái kết đầy ấn tượng - Ảnh 1.
Web drama Hậu Duệ Của Biển chính thức khép lại với cái kết đầy ấn tượng - Ảnh 2.

Đây có thể xem là một trong những đám cưới đặc sắc nhất trên màn ảnh. Không linh đình, không phô trương, chỉ vài dây đèn giăng ngang trên bờ biển kèm tiếng sóng vỗ đã tạo nên một bữa tiệc có một không hai.

Và đương nhiên, không dừng lại ở câu chuyện tình yêu nam nữ, Hậu Duệ Của Biển muốn nói về một tình yêu lớn hơn, tình yêu dành cho biển. Tình yêu đó được thể hiện rõ ràng thông qua câu chuyện của 2 nhân vật Biển và Bảo.

Web drama Hậu Duệ Của Biển chính thức khép lại với cái kết đầy ấn tượng - Ảnh 3.

Đạo diễn đã cố tình cài cắm họ là một đôi bạn thân. Họ đại diện cho thế hệ trẻ, những người đứng trước sự lựa chọn: Tiếp nối nghề truyền thống cha ông hay chọn cho mình lối đi riêng?

Biển sinh ra là dành cho biển, cậu yêu biển, yêu cái nghề đã nuôi sống mình đến da diết. Từ đời ông cha cho đến đời cậu, đều chọn cách cầm lái ra giữa biển khơi để trở về với đầy ắp cá tôm.

Web drama Hậu Duệ Của Biển chính thức khép lại với cái kết đầy ấn tượng - Ảnh 4.

Bảo cũng sinh ở biển, nhưng cậu chọn đi lên thành phố và lập nghiệp theo cách khác. Để rồi khi trở về cậu không muốn người dân theo nghề đi biển nữa để có một cuộc sống tốt hơn. Nhưng cậu không biết rằng điều người dân thực sự cần là gì. Đó đơn giản chỉ là một cuộc sống bình yên bên bờ biển thân thuộc.

Web drama Hậu Duệ Của Biển chính thức khép lại với cái kết đầy ấn tượng - Ảnh 5.

Hậu Duệ Của Biển đã khép lại, nhưng chắc chắn ngoài kia vẫn có rất nhiều hậu duệ khác, những người trẻ yêu và muốn gìn giữ nghề biển.

Web drama Hậu Duệ Của Biển chính thức khép lại với cái kết đầy ấn tượng - Ảnh 6.

Hậu duệ của biển là web drama về cuộc sống của người dân làng chài với những câu chuyện đầy kịch tính, thú vị về nghề đi biển

Phim gồm 6 tập được chiếu trên kênh YouTube MCV Media.

Link xem phim: https://bitly.com.vn/g2csih.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm