Web đồi trụy sẵn sàng chi tiền sản xuất "Sense8" mùa thứ 3

M, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 19/08/2017

Dù cho bị khai tử bởi Netflix từ mùa thứ 2, mới đây, một trang web đen sẵn sàng chi tiền cho chị em nhà Wachowski để tiếp tục sản xuất series đình đám "Sense8".

Cách đây hai tháng, series đình đám Sense8 của chị em nhà Wachowski đã chính thức bị Netflix khai tử chỉ sau 2 mùa phim. Mặc dù không đưa ra lý do chính thức, nhưng rất có thể nguyên nhân là do chi phí sản xuất mỗi tập phim quá lớn (trung bình khoảng 9 triệu đô la). Tuy nhiên, do phản ứng dữ dội của từ phía người hâm mộ, nhà đài Netflix đã phải thuyết phục Lana Wachowski thực hiện tập phim cuối cùng của series với thời lượng 2 tiếng đồng hồ và dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Web đồi trụy sẵn sàng chi tiền sản xuất Sense8 mùa thứ 3 - Ảnh 1.

"Sense8" bị khai tử chỉ sau hai mùa

Nhưng nếu có ai đó sẽ tiếp tục đổ tiền cho chị em nhà Wachowski làm tiếp mùa thứ 3 thì sao? Điều đó rất khả thi, vì mới đây, một trang web phim người lớn đã tuyên bố rằng họ sẵn sàng chi tiền để Sense8 tiếp tục được sản xuất. Trang web này tự tin rằng họ có một số lượng người truy cập rất lớn và bên cạnh đó, Sense8 cũng phù hợp với nội dung trên trang của họ vì trong phim thường xuyên xuất hiện những cảnh nóng gây tranh cãi.

Web đồi trụy sẵn sàng chi tiền sản xuất Sense8 mùa thứ 3 - Ảnh 2.

Rất có thể, bạn sẽ phải xem "Sense8" qua một trang web người lớn

Mặc dù đây là một tin tức đáng mừng, nhưng nó thực sự khó xảy ra vì việc thuyết phục những công ty phim ảnh kết hợp với một trang web người lớn để sản xuất phim là gần như không thể. Nhưng gần đây, Lana Wachowski cũng tiết lộ rằng bà đang tiếp tục viết tiếp phần 3 của Sense8 vì bà tin rằng series này xứng đáng được làm tiếp.

Sense8 là series truyền hình theo chân 8 con người trên toàn thế giới kết nối và chia sẻ cảm xúc với nhau. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, nguy hiểm và khám phá những trải nghiệm mình chưa bao giờ có. Sense8 đã vượt qua hình tượng một series giải trí và đem tới những bài học tư tưởng sâu sắc về tình yêu, sức mạnh và sự kết nối.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đa sắc tộc Tuppence Middleton, Brian J. Smith, Doona Bae, Aml Ameen, Max Riemelt, Tina Desai, Miguel Ángel Silvestre và Jamie Clayton, do chị em nhà Wachowski – những người từng làm nên The Matrix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm