We Got Married vẫn tiếp tục được làm lại với dàn idol nam nhà SM!

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 30/08/2021

Netizen đồn thổi rằng We’ve Become Family là một "phiên bản khác" của We Got Married.

Vào đầu tháng 8, nhà đài MBC từng để lộ bản kế hoạch làm lại phiên bản mới của chương trình đình đám We Got Married. Bên cạnh đó, thông tin về khách mời dự kiến là nhóm nhạc NCT cũng được rò rỉ ra bên ngoài, điều này đã gây nên tranh cãi kịch liệt đến từ fandom của các chàng trai.

We Got Married vẫn tiếp tục được làm lại với dàn idol nam nhà SM! - Ảnh 1.

Dàn khách mời từng được dự kiến là các mỹ nam nhà SM - NCT

Trước làn sóng dữ dội đến từ người hâm mộ, ngay sau đó đại diện của ê-kíp phải lên tiếng xác nhận sẽ hủy bỏ việc sản xuất We Got Married phiên bản mới. Dân tình còn chưa hạ nhiệt thì phía nhà đài MBC đã tiếp tục nhá hàng dự án We’ve Become Family đến với công chúng.

We Got Married vẫn tiếp tục được làm lại với dàn idol nam nhà SM! - Ảnh 2.

We’ve Become Family được "ra đời" để thay thế cho dự án remake We Got Married bị huỷ bỏ trước đó, tuy nhiên theo nhiều người đây chỉ là cách thay tên đổi họ của nhà đài

We’ve Become Family là chương trình xây dựng gia đình giả tưởng giữa các ngôi sao Kpop. Họ sẽ trở thành 3 gia đình khác nhau, ngoài việc cùng trải nghiệm cuộc sống vui vẻ, qua đó dàn idol sẽ sử dụng các sản phẩm tài trợ nhằm quảng bá cho văn hóa Hàn Quốc.

Đội hình dàn cast được công bố gồm: Yesung (Super Junior), Lee Dae Hwi (AB6IX), Kang Hye Won (cựu thành viên IZ*ONE), Im Na Young (cựu thành viên I.O.I), Eunkwang (BTOB), Yubin (cựu thành viên Wonder Girls), Son Hoyoung (G.O.D), Hyunjae (The Boyz), và Yangyang, Hendery, Xiaojun (WayV). Dù không có sự tham gia của NCT, tuy nhiên fan cũng dễ dàng nhận thấy các chàng trai đến từ SM đến tận 4 người (Super Junior, WayV). Mặc dù đến cuối năm mới chính thức phát sóng, nhưng ở thời điểm hiện tại chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự trông đợi đến từ khán giả.

Một số bình luận của netizen:

- Thà như thế này còn hay hơn bản cũ, nhiều đôi rõ đẹp xong hết show cái quay ra như không quen biết nhau.

- Không chừng sẽ có nhiều cặp đôi nên duyên từ show này cho coi, sinh hoạt cùng nhau xuyên suốt mà.

- Hóng mấy show như thế này để cải thiện suy nghĩ của fan Kpop và fan gen 3, 4 các kiểu ghê. Hồi xưa idol tương tác thấy ham giờ idol gen 3, 4 mỗi lần tham gia show nhìn sượng trân với nhạt dễ sợ.

- Nhìn dàn cast thôi đã thấy một vựa muối rồi đó.

- Coi We Got Maried cho dữ vô cũng sụp thuyền, thôi coi We’ve Become Family biết đâu sẽ có triển vọng hơn.

Nguồn: K Crush, Lạc Sâu Bích

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm