WandaVision tập 5 bùng nổ chi tiết chấn động: Wanda bộc lộ bản chất "ác nữ" không ngán ai, cuối tập có thành viên X-Men xuất hiện!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 05/02/2021

Một cảnh phim được cho là bị cắt khỏi Avengers: Endgame cũng đã xuất hiện trong WandaVision tập 5.

BÀI VIẾT TIẾT LỘ NỘI DUNG PHIM, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC!

Sau khi kết thúc đột ngột với hình ảnh Vision chỉ còn là xác chết, WandaVision đã quay trở lại với tập 5 chứa đầy những chi tiết chấn động và gây sốc. Nhiều bí ẩn của khán giả xuyên suốt nhiều tập phim vừa qua cũng được giải mã, đồng thời mâu thuẫn giữa các nhân vật cũng ngày càng trở nên gay gắt. Ngoài ra, một gương mặt lớn cũng bất ngờ xuất hiện ở cuối phim.

Tập phim sử dụng song song tuyến sitcom của Wanda với thế giới thực, lại "nhảy cóc" sang những năm 1980

Tập 5 của WandaVision mở đầu với tuyến phim sitcom đang xảy ra phía bên trong thị trấn Westview. Giờ đây, bối cảnh đã chuyển sang thời kỳ 1980 và Wanda cùng Vision đang vất vả chăm sóc 2 đứa con đỏ hỏn.

Tập phim mở đầu vui nhộn, tươi sáng như mọi khi

2 đứa con của Wanda cũng có thể "lựa chọn" lớn lên như thổi

Như mọi lần, cô nàng hàng xóm bép xép Agnes lại xuất hiện đúng lúc, giúp đỡ 2 vợ chồng chăm cặp sinh đôi. Tuy nhiên, Vision bất ngờ ngăn cản Agnes vì sợ cô nàng chưa rửa tay. Lúc này, dường như bị "khớp", Agnes quay ra hỏi Wanda nên làm thế nào - tựa như Wanda chính là đạo diễn của phim. Dường như, các nhân vật đều đang ngờ ngợ nhận ra họ chỉ đang ở trong một bộ phim, chứ tất cả không phải là thật. Điều này khiến Vision ngày càng nghi ngờ về những điều đang xảy ra quanh mình.

WandaVision tập 5 bùng nổ chi tiết chấn động: Wanda bộc lộ bản chất ác nữ không ngán ai, cuối tập có thành viên X-Men xuất hiện! - Ảnh 3.

Agnes "sượng trân" khi bất ngờ bị "khớp" kịch bản

Song song với những gì xảy ra bên trong Westview, khán giả được theo dõi cả hoạt động của tổ chức SWORD phía bên ngoài thế giới thực, tìm cách ngăn cản Wanda. Cô "hàng xóm" Geraldine - Monica ở tập trước giờ đây đóng vai trò là nhân chứng quan trọng để SWORD xâm nhập sâu hơn vào Westview.

WandaVision tập 5 bùng nổ chi tiết chấn động: Wanda bộc lộ bản chất ác nữ không ngán ai, cuối tập có thành viên X-Men xuất hiện! - Ảnh 4.

Tổ chức SWORD vẫn đang theo dõi sát sao, cho rằng Wanda chính là mối hiểm họa

Thước phim "bị cắt khỏi Avengers: Endgame" đã được công bố, kèm theo đó là sự thật chấn động: Vision hiện tại chỉ là... cái xác!

Trước đó trong 1 bài phỏng vấn, nam diễn viên Paul Bettany đã khẳng định có 1 thước phim dự kiến là post-credit của Avengers: Endgame bị lược bỏ. Giờ đây, cảnh phim đó dường như đã được thêm vào WandaVision.

Được gọi là "đoạn video tuyệt mật của SWORD", cảnh phim này chính là hình camera an ninh của tổ chức SWORD thu thập được, cho thấy Wanda xông vào trụ sở của tổ chức và cướp lấy xác của Vision. Như vậy, anh chàng Vision suốt những tập vừa qua chỉ là một cái xác được quyền năng của Wanda làm cho sống dậy.

Monica tìm được cách xâm nhập vào Westview, tuy nhiên bị Wanda "phản đòn" không ai dám ho he

Sử dụng kinh nghiệm từ lần trước rơi vào Westview của mình, đặc vụ Monica đã tìm ra cách để đưa thiết bị vào trong thị trấn nhằm liên lạc với Wanda. Kế hoạch này phản tác dụng vì giám đốc Hayward đã tìm cách gắn vũ khí vào chiếc máy bay liên lạc, làm Wanda tức sôi máu. Cô nàng hạ gục máy bay, sau đó chính thức bước ra khỏi trường lực của Westview để "ba mặt một lời" luôn với tổ chức này.

Wanda đích thân chui ra khỏi trường lực để đưa ra lời cảnh cáo

Wanda đưa ra lời đe dọa rằng SWORD hãy để yên cho cô và Westview. Tuy nhiên, sự thật là hàng nghìn người dân của thị trấn đang bị năng lực của Wanda đàn áp và xâm phạm, "bắt cóc" nặng nề. Điều này phần nào khẳng định Wanda đang chính là "kẻ phản diện" của WandaVision.

Chỉ với một động tác, Wanda đã có thể vô hiệu hóa toàn bộ lính của SWORD

Vision chất vấn căng thẳng về "hiện thực giả" của vợ

Sau khi trở nên nghi ngờ về hiện thực xung quanh, Vision tiếp tục gặp vấn đề ở nơi làm việc. Những chiếc máy tính mới lắp mạng ở văn phòng bất ngờ nhận được email cảnh báo của cô nàng Darcy về hiểm nguy mà Wanda đang tạo ra tới thị trấn.

WandaVision tập 5 bùng nổ chi tiết chấn động: Wanda bộc lộ bản chất ác nữ không ngán ai, cuối tập có thành viên X-Men xuất hiện! - Ảnh 8.

Norm ngay lập tức cầu cứu khi được Vision "giải thoát tâm trí"

Sử dụng năng lực của mình, Vision "mở khóa" tâm trí của anh chàng đồng nghiệp Norm. Ngay lập tức, Norm bỗng điên cuồng cầu cứu, đau đớn kể rằng tâm trí của anh đang "không thuộc về mình". 

Cặp vợ chồng cãi nhau nảy lửa vì Vision hiểu rõ Wanda đang giấu anh chuyện quá khứ (rằng anh đã chết)

Quicksilver phiên bản X-Men xuất hiện, phim khẳng định là bị "tuyển lại diễn viên" cực chấn động!

Cái kết của WandaVision tiếp tục mang đến bất ngờ lớn khi nhân vật Quicksilver cuối cùng cũng xuất hiện. Tuy nhiên, Pietro lần này không phải là anh chàng khán giả đã quen mặt ở Avengers: Age of Ultron. Thay vào đó, khán giả được gặp Quicksilver dưới sự thể hiện của Peter Evans - cũng là người đảm nhận vai này trong vũ trụ X-Men.

Quicksilver chính thức xuất hiện ở cửa nhà Wanda sau cuộc cãi vã

Theo dõi sự kiện này, nữ tiến sĩ Darcy Lewis cho rằng "Cô ấy đã 'cast' lại Pietro ư?". Vẫn chưa rõ liệu anh chàng Quicksilver ngày nào có còn xuất hiện nữa không, tuy nhiên sự có mặt của phiên bản X-Men vẫn vô cùng chấn động, cho thấy cả nhà Marvel đang "sáp nhập".

WandaVision tập 5 bùng nổ chi tiết chấn động: Wanda bộc lộ bản chất ác nữ không ngán ai, cuối tập có thành viên X-Men xuất hiện! - Ảnh 11.

Trước đó, đã có thông tin về đoạn phim bị lộ của WandaVision cho thấy sự xuất hiện của Peter Evans, tuy nhiên nhiều người vẫn còn "bán tín bán nghi". Giờ đây, tất cả đã ngã ngũ.

WandaVision tập 5 bùng nổ chi tiết chấn động: Wanda bộc lộ bản chất ác nữ không ngán ai, cuối tập có thành viên X-Men xuất hiện! - Ảnh 12.

Nhân vật Quicksilver vốn có trong Avengers (trái - nhưng đã bị chết) và trong X-Men (phải)

Tập 5 của WandaVision kết thúc với rất nhiều câu hỏi: Tại sao Quicksilver bản X-Men lại xuất hiện? Liệu Wanda có thực sự là kẻ thâu tóm mọi thứ? Vision rồi sẽ chống trả như thế nào? Chỉ còn 4 tập nữa là kết thúc, và các tình tiết của WandaVision đang ngày càng trở nên gay cấn hơn rất nhiều.

WandaVision đang được chiếu vào thứ 6 hàng tuần.

Nguồn ảnh: Marvel

WandaVision tập 5 bùng nổ chi tiết chấn động: Wanda bộc lộ bản chất ác nữ không ngán ai, cuối tập có thành viên X-Men xuất hiện! - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm