Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, App tiếng Anh của người Việt đạt top 1 ứng dụng miễn phí trên Google Play

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 23/08/2021

Babilala - Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em đang "gây sốt" ở Đông Nam Á gần đây đã chính thức đạt top 1 app miễn phí về chủ đề giáo dục trên bảng xếp hạng Google Play Việt Nam.

Thành tích đáng nể của app tiếng Anh do người Việt tạo nên

Ngày càng có nhiều phụ huynh nhận thức về tầm quan trọng của việc giúp con em mình được tiếp xúc và học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm một công cụ phù hợp hỗ trợ bé học tiếng Anh hiệu quả trở thành mối quan hàng đầu với các bậc cha mẹ. Babilala, chương trình tiếng Anh chất lượng cao dành cho trẻ từ 3-8 tuổi do Educa Corporation phối hợp với các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước phát triển chính là để đáp ứng nhu cầu đó.

Trên thực tế, hiện nay không thiếu những chương trình hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ em. Nhưng gần đây, Babilala đã gây bất ngờ với thành tích ấn tượng vượt qua loạt đối thủ nặng ký khác để trở thành ứng dụng hàng đầu trên bảng xếp hạng các app miễn phí về chủ đề giáo dục của Google Play Việt Nam. Với chất lượng ngày càng được khẳng định, Babilala đang trở thành một lựa chọn tối ưu được phụ huynh và các bé đặt trọn niềm tin trong hành trình tiếp cận với ngôn ngữ toàn cầu.

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, App tiếng Anh của người Việt đạt top 1 ứng dụng miễn phí trên Google Play - Ảnh 1.

Babilala vượt qua nhiều đối thủ tiếng tăm để có được thành tích ấn tượng trên Google Play - Số liệu được thống kê tháng 7 năm 2021

Trong bảng xếp hạng của Google Play (tháng 7 năm 2021), dễ nhận thấy có nhiều cái tên đáng chú ý, tuy nhiên Babilala vẫn thành công trong việc chiếm được cảm tình từ người dùng ở hiện tại. So với những đối thủ, Babilala có ưu thế khi các chuyên gia nghiên cứu và xây dựng ứng dụng này dựa trên chính đặc điểm phát triển tâm lý của bé trong độ tuổi 3-8 tại các nước Đông Nam Á, ngoài ra còn có sự tác động từ các yếu tố như kinh tế - văn hoá - xã hội và trình độ nhận thức. Bởi vậy, Babilala được xem là đặc biệt phù hợp cho trẻ em Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, vốn ít có cơ hội tiếp xúc với các lớp học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ chất lượng.

Ngay từ khi ra mắt, ngoài Việt Nam Bailala đã nhanh chóng gây tiếng vang tại nhiều quốc gia tại Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Indonesia... Với thành tích mới nhất tại Google Play Việt Nam, có thể thấy các ba mẹ Việt hiện cũng rất tin tưởng lựa chọn Babilala làm người bạn đồng hành cho các bé. Họ cho rằng chương trình học thân thiện và mang tính ứng dụng cao của Babilala đã giúp con mình dễ dàng yêu thích cũng như cải thiện khả năng tiếng Anh mà không gặp phải trở ngại nào.

Giải pháp học tiếng Anh ưu việt và hiệu quả

Babilala được các bậc phụ huynh và trẻ em Việt Nam yêu mến bởi ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Là một chương trình dạy tiếng Anh thế hệ mới, Babilala áp dụng công nghệ tiên tiến để giúp quá trình học của bé hiệu quả hơn. Điển hình phải kể đến công nghệ AI cho phép các bé có cơ hội trải nghiệm những lớp học trực tuyến tương tác đa chiều. Khác với phương pháp truyền thống có phần thụ động, trẻ em khi sử dụng Babilala sẽ là người chủ động tham gia trực tiếp vào các tình huống giao tiếp, tương tác với giáo viên bản xứ để tăng phản xạ khi nói.

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, App tiếng Anh của người Việt đạt top 1 ứng dụng miễn phí trên Google Play - Ảnh 2.

Đến với Babilala, các bé được chủ động khám phá thế giới tiếng Anh đầy thú vị

Bên cạnh đó, Babilala cũng hỗ trợ đánh giá khả năng học của bé chính xác và sát sao nhất. Công nghệ iSpeak được ứng dụng trong những bài tập thực hành tiếng Anh thu lại phần luyện tập của trẻ, đánh giá dựa trên phát âm chuẩn bản ngữ và chấm điểm cho phần luyện nói đó. Yếu tố này không chỉ giúp các bé nhận ra những yếu điểm trong quá trình học, mà còn để phụ huynh theo sát được các con và cùng con tìm ra phương thức luyện tập phù hợp. Với Babilala, các bé có thể luyện tập mỗi ngày tuỳ theo mong muốn khi mọi bài giảng đều không giới hạn số lần học lại.

Đặc biệt, mỗi giờ học tại Babilala đều là khoảng thời gian thú vị. Không còn nữa những tiết học dài với khối lượng lý thuyết nặng nề, Babilala để các bé được vừa học vừa chơi khi thiết kế nhiều hoạt động ngoài lề phong phú như cuộc thi online, các nhiệm vụ nhỏ mỗi tuần, biến tiếng Anh trở nên gần gũi và thân thuộc với các con hơn bao giờ hết.

Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, App tiếng Anh của người Việt đạt top 1 ứng dụng miễn phí trên Google Play - Ảnh 3.

Ở Babilala, việc học tiếng Anh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Hành trình học tiếng Anh của bé tại Babilala sẽ luôn được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Với chương trình học chất lượng, các giáo viên bản xứ chuyên môn cao cùng đội ngũ giáo vụ tâm huyết luôn đặt trọn sự quan tâm tới các bé, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào sự tiến bộ của con mình khi lựa chọn đồng hành cùng Babilala.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng học tiếng Anh Babilala xem tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm