Vượt mặt huyền thoại Destiny's Child, BlackPink tiếp tục lập thành tích khủng trên Spotify khiến fan phục sát đất

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 07/07/2019

Chỉ với vỏn vẹn 14 ca khúc trong sự nghiệp, BlackPink tiếp tục ghi tên mình vào hàng các nhóm nhạc đẳng cấp của Spotify.

Mới đây, các trang tin tức đã đồng loạt đưa tin về tổng số lượt stream của BlackPink trên Spotify đã vượt ngưỡng 1,55 tỷ. Với con số này, 4 cô gái nhà YG chính thức vượt qua nhóm nhạc huyền thoại Destiny's Child để lọt vào top 3 girlgroup có số lượt stream cao nhất trong lịch sử Spotify.

Vượt mặt huyền thoại Destinys Child, BlackPink tiếp tục lập thành tích khủng trên Spotify khiến fan phục sát đất - Ảnh 1.

BlackPink...

Vượt mặt huyền thoại Destinys Child, BlackPink tiếp tục lập thành tích khủng trên Spotify khiến fan phục sát đất - Ảnh 2.

... vượt mặt girlgroup huyền thoại Destiny's Child để ghi tên mình vào top 3 nhóm nữ có số lượt stream cao nhất trong lịch sử Spotify.

Như vậy, ở thời điểm này, BlackPink chỉ thua 2 nhóm nữ đình đám khác là Little Mix và Fifth Harmony. Tuy nhiên, điều khiến fan phục sát đất thành tích này của 4 cô gái chính là dù sở hữu lượng bài hát vô cùng ít ỏi: 14 ca khúc trong 3 năm hoạt động, BlackPink cùng cộng đồng fan của mình vẫn có thể vươn lên hàng đẳng cấp, sánh ngang với các nhóm nhạc nữ kì cựu của thế giới. Với độ nổi tiếng tăng dần đều, nhiều người đoán rằng girlgroup của YG sẽ sớm đạt những thứ hạng cao hơn nữa nếu comeback với nhiều ca khúc hơn ở lần trở lại tới.

Top 5 girlgroup có lượng stream cao nhất trong lịch sử Spotify

1. Little Mix

2. Fifth Harmony

3. BlackPink

4. Destiny's Child

5. The Pussycat Dolls

Nguồn tham khảo: Twitter