Vương Phi và Tạ Đình Phong tay trong tay ở sân bay sau tin đường ai nấy đi

XU, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:52 11/03/2023

Vương Phi và Tạ Đình Phong khiến người hâm mộ bất ngờ với khoảnh khắc thân mật tại sân bay.

Sáng ngày 11/3, loạt trang giải trí hàng đầu Cbiz đưa tin Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng xuất hiện tại sân bay. Đáng chú ý, lần này cả hai không hề né tránh truyền thông và người hâm mộ mà còn thoải mái tay trong tay trở về Hong Kong (Trung Quốc). Kể từ khi công khai "nối lại tình xưa" vào năm 2014, đây được coi là một trong những lần hiếm hoi cặp đôi quyền lực xuất hiện chung và có hành động tình cảm như vậy.

Đặc biệt, sau khi chứng kiến hình ảnh mang tính lịch sử trên, netizen xứ Trung không nhịn được bày tỏ: "Năm đó cũng từng chụp được bức hình kiểu vậy", "Là năm 2023 sao?", "Công khai phải như vậy này. Yêu quá", "Đây là ngày tháng nào đây. Như quay lại thập niên 2000 vậy".

Vương Phi và Tạ Đình Phong tay trong tay ở sân bay sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng nhau xuất hiện tại sân bay vào sáng nay

Vương Phi và Tạ Đình Phong tay trong tay ở sân bay sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 3.

Cả hai nắm tay nhau không rời khi di chuyển tại sân bay

Vương Phi và Tạ Đình Phong tay trong tay ở sân bay sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 4.

Trong quá khứ, cả hai cũng từng có hành động nắm tay tình cảm như vậy

Vào đầu năm nay, Sohu từng đưa tin Vương Phi và Tạ Đình Phong vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" sau loạt động thái đáng ngờ từ cả hai. Bằng chứng là cuối năm ngoái, Tạ Đình Phong đã trở về đón Tết Dương lịch cùng gia đình tại Hong Kong (Trung Quốc) thay vì ở bên Vương Phi như những năm trước đây. Anh còn mang theo chú mèo cưng từng sống tại biệt thự của Vương Phi ở Bắc Kinh. Việc này cho thấy nhiều khả năng nam tài tử đã lên kế hoạch lưu lại Hong Kong và cả hai có thể sẽ không gặp nhau trong thời gian tới.

Về phần Vương Phi, hồi cuối năm 2022, nữ ca sĩ từng xuất hiện với vẻ u ám, buồn bã, thậm chí bỏ bê việc chăm sóc ngoại hình. Đặc biệt, tháng 11/2022, các tay săn ảnh đã bắt được khoảnh khắc Vương Phi say xỉn, phải nhờ đến trợ lý dìu và bật khóc khi rời khỏi một bữa tiệc. Nhiều nguồn tin cho biết có thể lúc này Vương Phi đang đau khổ vì chia tay Tạ Đình Phong.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng phát hiện ra đã khá lâu Tạ Đình Phong và Vương Phi không nói về nhau trước truyền thông. Lần gần đây nhất tài tử họ Tạ nhắc đến người tình là hồi tháng 6/2022 khi anh đứng ra giúp cô phủ nhận tin cô kết hôn với võ sư Lý Uy Long.

Vương Phi và Tạ Đình Phong tay trong tay ở sân bay sau tin đường ai nấy đi - Ảnh 5.

Cả hai từng vướng tin đồn chia tay trong gần 10 năm tái hợp nhưng với lần xuất hiện công khai này, khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì cặp đôi quyền lực vẫn đang hạnh phúc bên nhau

Nguồn: Sohu, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm