Vương phi Monaco xuất hiện thời thượng và khí chất nhưng vẫn để lộ chi tiết bất thường gây chú ý

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 18/06/2022

Vương phi Monaco đã xuất hiện cùng chồng con tại một sự kiện trang trọng.

Mới đây, Vương phi Monaco đã thu hút sự chú ý khi cùng chồng và con gái 7 tuổi, Công chúa Gabriella, xuất hiện tại một sự kiện hôm 16/6.

3 người gia đình Vương phi đã xuất hiện trên ban công Cung điện để theo dõi buổi lễ. Đây là dịp hiếm hoi Vương phi 44 tuổi xuất hiện công khai sau một thời gian trở lại hoàng gia Monaco khi sức khỏe dần hồi phục.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Vương phi Charlene lựa chọn bộ đầm màu đen thời thượng, trang điểm nổi bật với son đỏ bà rất ưa chuộng. Trong khi đó, Thân vương Albert II mặc vest tối màu. Công chúa Gabriella thì mặc chiếc đầm xanh xinh xắn. Không rõ vì sao tiểu hoàng tử Jacques lại không góp mặt cùng với gia đình.

Vương phi Monaco xuất hiện thời thượng và khí chất nhưng vẫn để lộ chi tiết bất thường gây chú ý - Ảnh 1.
Vương phi Monaco xuất hiện thời thượng và khí chất nhưng vẫn để lộ chi tiết bất thường gây chú ý - Ảnh 2.

Vương phi Monaco xuất hiện cùng chồng và con gái.

Mặc dù Vương phi đã trở lại thực hiện nhiệm vụ hoàng gia sau 1 năm trì hoãn để chữa bệnh nhưng nhiều chuyên gia cho rằng, bà Charlene không thực sự thoải mái khi dự sự kiện cùng chồng con. Trong hoạt động trên, một số trang tin đã miêu tả bà có vẻ mặt u buồn, không hề nở nụ cười hay có sự tương tác với chồng.

Cặp đôi hoàng gia thiếu sự gắn kết, không giống với những gia đình khác. Trước đây, Vương phi Monaco và chồng thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào trước ống kính. Đã có nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ hiện tại giữa cặp đôi nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định hôn nhân vẫn tốt đẹp.

Vương phi Monaco xuất hiện thời thượng và khí chất nhưng vẫn để lộ chi tiết bất thường gây chú ý - Ảnh 3.

Vợ chồng Vương phi Monaco hiếm khi tương tác với nhau.

Vương phi Monaco xuất hiện thời thượng và khí chất nhưng vẫn để lộ chi tiết bất thường gây chú ý - Ảnh 4.

Cặp đôi từng thể hiện tình cảm công khai trước đây.

Mới đây, Thân vương Albert II, 62 tuổi, đã trả lời phỏng vấn trên tờ Journal de Dimanche và cho biết ông cảm thấy bị tổn thương bởi những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của mình.

Ông nói: "Chúng tôi nhớ cô ấy rất nhiều và cả hai cảm thấy bị tổn thương bởi những tin đồn ác ý. Mặc dù vậy, điều đó chỉ khiến chúng tôi gắn bó hơn mà thôi. Trong khoảng thời gian cách xa, cả hai vẫn nói chuyện với nhau thường xuyên. Thật nhẹ nhõm và vui mừng khi vợ tôi đã trở lại".

Vương phi Monaco đã dành 10 tháng vào năm ngoái ở quê hương Nam Phi để điều trị bệnh do nhiễm trùng xoang nghiêm trọng sau chuyến đi từ thiện. Bà quay lại Monaco vào tháng 11/2021 nhưng chỉ ngay sau đó, Vương phi đã âm thầm đến Thụy Sĩ để dưỡng bệnh vì "kiệt sức".

Mãi đến gần đây Vương phi mới quay trở lại thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia. Mặc dù vậy, bà chia sẻ rằng sức khỏe hiện tại của bản thân vẫn cần thời gian để hồi phục hoàn toàn, đó chắc chắn là một quá trình khá đau đớn. Mặc dù vậy, Vương phi cam kết bà sẽ cố gắng hết sức mình để chăm sóc gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/vuong-phi-monaco-xuat-hien-thoi-thuong-va-khi-chat-nhung-van-de-lo-chi-tiet-bat-thuong-gay-chu-y-20220617142728557.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày